KHU VĂN HÓA TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/10/2018 16:01:23

Nằm ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa, Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là điểm du lịch văn hoá hấp dẫn và ý nghĩa của nhân dân tỉnh Thanh.

Nơi đây lưu giữ, trưng bày những hiện vật, hình ảnh, hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những lần Người về thăm và làm việc tại Thanh Hóa. Đây là một công trình văn hóa của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thanh vừa có ý nghĩa chính trị, tư tưởng; vừa thể hiện tình cảm sâu sắc, tri ân và l òng thành kính đối với lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu. Bên cạnh đó, Khu tưởng niệm còn là địa chỉ đỏ giáo dục cho các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về lịch sử dân tộc, về thân thế, sự nghiệp vĩ đại của Người. Nơi đây, luôn mở cửa đón nhân dân cả nước đến tham quan và tỏ lòng biết ơn Hồ Chủ tịch.

KHU VĂN HÓA TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: 18/10/2018 16:01:23 (GMT+7)