Khu ẩm thực Rừng trong phố

Ngày 18/10/2018 16:24:08

41 Đội Cung, TP.Thanh Hóa Tel: (84-37) 371 1112

Nằm trên con phố vốn được xem là sầm uất, tấp nập cách Quốc lộ 1A khoảng 100m về phía đông. Khu ẩm thựcRừng Trong Phố  lại đem đến cho Quý khách một cảm giác bất ngờ bởi không gian yên tĩnh của thiên nhiên mà ở đó có sự kết hợp hài hòa giữa sông nước và cảnh vật. Không biết tự khi nào Rừng Trong Phố là địa chỉ quen thuộc, tin cậy của Quý khách trong và ngoài tỉnh. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ bạn bè, nơi gia đình thư giãn, nơi đối tác trao đổi… mà còn là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích cây cảnh hay đam mê khảo cổ.

Trong không gian ẩm thực tinh tế và đậm nét văn hoá, Rừng Trong Phố chuyên phục vụ các món ăn dân tộc, món ăn Âu - Á được các đầu bếp có tay nghề cao chế biến. "Rừng Trong Phố" có phòng ăn lớn, nhỏ, có khu nhà gỗ trang trí theo kiểu dân tộc chuyên phục vụ các Hội nghị, Hội thảo, Sinh nhật, tiệc cưới.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, nhiệt tình cùng phương châm "Uy tín - Chất lượng - Giá cả phù hợp với mọi đối tượng" chắc chắn Rừng Trong Phố sẽ để lại trong lòng Quý khách nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Khu ẩm thực Rừng trong phố

Đăng lúc: 18/10/2018 16:24:08 (GMT+7)

41 Đội Cung, TP.Thanh Hóa Tel: (84-37) 371 1112