Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa

Ngày 11/06/2021 00:00:00

Sáng ngày 11/06/2021, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa. Đồng chí Phạm Thị Việt Nga – UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì hội nghị.

IMG-6225.JPG

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Khánh Vân – Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố Thanh Hóa công bố Quyết định số 3999/QĐ-UBND của UBND thành phố Thanh Hóa về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa cho đồng chí Tào Minh Hạnh, sinh ngày 19/8/1972, hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa kể từ ngày 08 tháng 6 năm 2021.

IMG-6222.jpg

Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa chúc mừng đồng chí Tào Minh Hạnh

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga – UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Thanh Hóa thay mặt lãnh đạo thành phố đánh giá cao kết quả đóng góp của đồng chí Tào Minh Hạnh trong thời gian làm Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và tin tưởng, mong muốn đồng chí trên cương vị mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Thanh Hóa

Đăng lúc: 11/06/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG-6225.JPG