Đoàn thanh niên Công an thành phố Thanh Hóa dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 26/03/2021 00:00:00

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2021), sáng 26/3, Đoàn thanh niên Công an thành phố Thanh Hoá tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

cà.jpg

Đoàn thanh niên Công an thành phố Thanh Hóa báo công dâng Bác

Kính cẩn đặt vòng hoa, thành kính dâng nén tâm hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ chủ chốt Đoàn thanh niên và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an thành phố  đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời báo công với Bác về những thành tích nổi bật mà tuổi trẻ Công an thành phốThanh Hoá đã đạt được.

cá.jpg

Tuổi trẻ Công an thành phố Thanh Hóa nguyện làm theo lời Bác

Những năm qua, phong trào thanh niên tình nguyện, xung kích, sáng tạo được các cấp bộ đoàn triển khai rộng khắp, đem lại hiệu quả thiết thực. Từ thực tiễn công tác đoàn, hằng năm đã có nhiều công trình thanh niên, phần việc thanh niên Công an thành phố được triển khai thực hiện, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong đơn vị. Thông qua các phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương đoàn viên, thanh niên tiên tiến, tiêu biểu góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng lớn mạnh.

cả.jpg

cã.jpg
Đinh Ngọc Thuần – Bí thư Đoàn thanh niên Công an thành phố Thanh Hóa cùng đoàn viên, thanh niên đơn vị kính cẩn dâng hương, báo công với Bác

Phát huy truyền thống, tuổi trẻ Công an thành phố Thanh Hóa nguyện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong công cuộc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn  góp phần nhỏ bé  đưa thành phố ngày càng phát triển, sớm trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ căn dặn.

Đăng lúc: 26/03/2021 00:00:00 (GMT+7)

cà.jpg

Đoàn thanh niên Công an thành phố Thanh Hóa báo công dâng Bác