Đồng chí Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa tri ân các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ

Ngày 24/07/2021 00:00:00

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 24/7, đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy , Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh, mẹ liệt sỹ của phường Phú Sơn. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội, Hội LHPN thành phố, Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Bí thư Thành ủy và đoàn công tác đã đến thăm hỏi bà Vũ Thị Láng - Mẹ liệt sỹ Đỗ Văn Lục; ông Vũ Văn Xuân thương binh 4/4, ở phố Trần Phú, phường Phú Sơn.

x4.jpg

x6.jpg
Đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Mẹ liệt sỹ Đỗ Văn Lục

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Lê Anh Xuân – Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Mẹ liệt sỹ, thương binh. Đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thành phố Thanh Hóa về những  hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

x3.jpg

x1.jpg
Đồng chí Lê Anh Xuân tặng quà cho nhân dịp 74 năm ngày thương binh liệt sỹ ông Vũ Văn Xuân thương binh 4/4, ở phố Trần Phú

Đồng chí cũng mong muốn thương binh, thân nhân các liệt sỹ khắc phục khó khăn, vượt lên nỗi đau thương tật, tiếp tục nêu gương sáng đóng góp trí tuệ tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Đăng lúc: 24/07/2021 00:00:00 (GMT+7)

x4.jpg

x6.jpg