LĐLĐ thành phố Thanh Hoá tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26/01/2021 00:00:00

Chiều ngày 25/1/2021, Liên đoàn lao động thành phố Thanh Hóa, phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 cho cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

IMG_3140.jpg
Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có đồng chí Võ Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, UV BCH tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Trịnh Thị Hoa – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ thành phố.

IMG_3145.jpg

IMG_3143.jpg

Đồng chí Võ Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên, UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021). Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Thanh Hóa tổ chức chương trình “Tết sum vầy kết nối yêu thương” cho các cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Hơn 100 xuất quà tết, trị giá gần 1 triệu đồng/xuất đã được trao tặng cho các đoàn viên, cán bộ, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó LĐLĐ tỉnh tặng 10 xuất, số còn lại do liên đoàn lao động thành phố và các cơ quan đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ.

IMG_3146.jpg

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tặng quà các đoàn viên, cán bộ người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Đăng lúc: 26/01/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG_3140.jpg
Toàn cảnh buổi lễ