Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Bộ Công an hỗ trợ lấy lại tiền bị lừa

Tình hình tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng tiếp tục diễn biến phức tạp. Nhiều nạn nhân bị mất tiền do tham gia làm nhiệm vụ hưởng hoa hồng, đầu tư tài chính, bị lừa đảo tình cảm… Lợi dụng tình hình này, các đối tượng tiếp cận nạn nhân bị lừa đảo, tiếp tục thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lần hai đối với họ.

Thực hiện Công văn số 623 của Ban Tuyển sinh quân sự/Bộ Quốc phòng về việc Hướng dẫn công tác sơ tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp quân sự năm 2024; Căn cứ Kế hoạch số 1345 của Ban Tuyển sinh quân sự tỉnh Thanh Hóa về việc Tuyển sinh vào các học viện, trường sĩ quan Quân đội năm 2024; Ban Tuyển sinh quân sự thành phố Thanh Hóa tổ chức khám sức khỏe Tuyển sinh quân sự năm 2024.
Chiều ngày 14/4/2024, Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Thanh Hoá tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thành phố, nhiệm kỳ 2023-2028.
Hiện nay, tình trạng lừa đảo tra cứu phạt nguội đang diễn ra phổ biến. Để giúp người dân không bị mắc bẫy. Lực lượng công an khuyến cáo người dân hãy tự tra cứu phạt nguội trực tuyến bởi việc tra cứu này không chỉ giúp người dân tự nắm rõ tình hình vi phạm của mình mà còn đóng góp vào việc duy trì an toàn giao thông và không bị lừa đảo.
Thời gian qua, Đoàn kiểm tra liên ngành UBND thành phố đã tiến hành kiểm tra công tác PCCC và CNCH đối với một số loại hình cơ sở trong đó tập trung vào các loại hình một số loại hình cơ sở tập trung đông người (như: nhóm lớp mầm non tư thục, các loại cơ sở phòng khám, nhà trọ, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar, pub, lounge...) trên địa bàn. Quá trình kiểm tra, vẫn còn tồn tại cần phải chấn chỉnh.
Với sự nỗ lực trong công tác luyện tập của các thành viên trong tổ liên gia phòng cháy, phường Lam Sơn đã xuất sắc đạt giải nhất Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy” TP Thanh Hóa năm 2024 vừa được tổ chức sáng ngày 8/4.
Ngày 8/4, tại quảng trường Hàm Rồng, UBND TP Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.
Chiều ngày 8/4/2024, UBND thành phố Thanh Hoá tổ chức hội nghị giao ban công tác trật tự đô thị, trật tự xây dựng, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2 năm 2024.