Cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Thanh Hóa giúp dân làm CCCD

Trong chiến dịch làm thẻ căn cước công dân (CCCD), những cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Thanh Hóa không chỉ làm việc 20-22 giờ mỗi ngày mà còn sẵn sàng giúp những cụ già, người tàn tật đến nơi làm căn cước công dân. Những hành động đó của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đang làn việc làm thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an thành phố đẹp trong lòng dân.

Theo rà soát, thành phố Thanh Hóa có hơn 200.000 công dân từ đủ 14 tuổi chưa được cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử, để đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ CCCD cho người dân, những ngày này, Công an thành phố Thanh Hóa đang tăng cường cán bộ, chiến sĩ để thực hiện nhiệm vụ thu thập hồ sơ cấp thẻ CCCD theo đúng thời gian.
Sáng ngày 2/4/2021, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Trịnh Huy Triều – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã trao thưởng nóng cho Ban Chuyên án 663 – S của Công an thành phố Thanh Hóa.
Sáng 02/04/2021, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đánh giá công tác quản lý trật tự đô thị 3 tháng đầu năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ các tháng tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2021), sáng 26/3, Đoàn thanh niên Công an thành phố Thanh Hoá tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sáng 25/3/2021, Hội CCB thành phố Thanh Hóa tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 30/12/2015 của BTV Tỉnh ủy về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt dộng của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020”.
Chiều ngày 24/3/2021, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Công nhân môi trường – chiến sỹ tuần tra”.
Tiếp tục thực hiện quá trình cải cách hành chính nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn. Để bảo đảm cho Nhân dân trên địa bàn sớm được làm thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử. Những ngày qua, Công an thành phố Thanh Hóa vừa huy động CBCS làm thêm giờ, vào ngày nghỉ để phục vụ cho người dân vừa tăng cường đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID-19