Tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các điểm làm CCCD lưu động

Ngày 23/03/2021 00:00:00

Tiếp tục thực hiện quá trình cải cách hành chính nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn. Để bảo đảm cho Nhân dân trên địa bàn sớm được làm thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử. Những ngày qua, Công an thành phố Thanh Hóa vừa huy động CBCS làm thêm giờ, vào ngày nghỉ để phục vụ cho người dân vừa tăng cường đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID-19

Những ngày qua, Công an thành phố đã nỗ lực tập trung thực hiện nhiều giải pháp để đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử đúng với kế hoạch đề ra. Công an thành phố đã chia thành 5 trạm làm thẻ CCCD, trong đó có 2 trạm cố định và 3 trạm lưu động tại công an các phường, xã và chia thành 3 ca để thực hiện việc thu thập thông tin liên tục từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày; phân chia lịch làm việc với người dân một cách khoa học, cụ thể; tạo điều kiện để người dân không phải chờ đợi lâu, không để dồn ứ tập trung quá đông người tại khu vực làm thẻ CCCD, đảm bảo vừa thực hiện tốt nhiệm vụ thu thập hồ sơ vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19.

IMG-2768.JPG

Người dân ngồi xếp hàng chờ làm thẻ CCCD gắn chip theo khoảng cách để phòng chống dịch COVID-19 tại điểm lưu động

Tại các trạm lưu động, công an thành phố bố trí tại nhà văn hóa các phố, thôn để người dân tiện trong việc đi lại. Theo số lượng đăng ký, lưc lượng đoàn viên thanh niên công an thành phố được tăng cường để phân luồng, sắp xếp người dân ngồi theo khoảng cách, không chen lấn, lộn xộn trong quá trình làm thẻ CCCD.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các điểm làm CCCD lưu động

Đăng lúc: 23/03/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG-2768.JPG