Thành phố Thanh Hóa chăm lo Tết cho nhân dân

Ngày 26/01/2021 00:00:00

* Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, chiều 25/01, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Anh- Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Tân Sơn, Phú Sơn.

z2298568914867_80e9a235da0c5695191e7236f6f568df.jpg

Đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Anh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố tặng quà gia đình ông Nguyễn Đức Kiền, thương binh, chất độc hóa học ở phố Dương Đình Nghệ 2, phường Tân Sơn và  ông Hoàng Sỹ Lợi, chất độc da cam ở phố Tây Sơn, phường Phú Sơn.

Đồng chí Trưởng Công an thành phố đã đến thăm, chúc Tết gia đình ông Nguyễn Đức Kiền, thương binh, chất độc hóa học ở phố Dương Đình Nghệ 2, ông Dương Văn Lâm, Bệnh binh ¼ ở phố Lê Văn Hưu phường Tân Sơn; ông Hoàng Sỹ Lợi, chất độc da cam ở phố Tây Sơn, bà Trần Thị Hải là mẹ liệt sỹ ở phố Phú Thọ 4 phường Phú Sơn. Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã động viên, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng tri ân công lao của các thương binh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng chí mong muốn, các thương binh và gia đình giữ gìn sức khỏe, cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

z2298568933160_6159233222d5f95e6e77308343540cd7.jpg

z2298568946840_7721409a7cdb7f499c4cc1d55fbe561f.jpg

Đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Anh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố thăm chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Sơn và phường Phú Sơn

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Sơn, phường Phú Sơn, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Anh – Trưởng Công an thành phố đã ghi nhận, biểu dương những  kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân 2 phường đã đạt được trong năm 2020. Để nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền Tân Sửu an toàn, vui tươi, lành mạnh, đồng chí đề nghị các cấp chính quyền 2  phường cần tập trung chăm lo đời sống đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng thời tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ trên địa bàn.

* Chiều 25/1/2021, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố do đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND các phường Đông Cương, Đông Thọ, Hàm Rồng và các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

1 (4).jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc Tết phường Đông Cương

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc Tết tới cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại các phường Đông Cương, Đông Thọ và Hàm Rồng. Đồng chí mong muốn Đảng ủy, UBND các phường phát huy kết quả đã đạt được, luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân để nhân dân yên tâm lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Các phường cũng cần tập trung tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 hiệu quả, thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, tuyên truyền phòng chống pháo nổ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

2 (5).jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm gia đình chính sách tại phường Đông Cương

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Hữu Ngân, bệnh binh 71%, phố 1; bà Lê Thị Vào, mẹ liệt sỹ, phố 8, phường Đông Cương; ông Lê Duy Thanh, thương binh 81%, chất độc hóa học, phố Tân Lập; bà Nguyễn Thị Nương, thương binh 21%, phố Bắc phường Đông Thọ; bà Vũ Văn Đợi, thương binh 2/4(61%), phố Hàm Long; ông Nguyễn Huy Hảo, thương binh 4/4, phố Hương Long, phường Hàm Rồng.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa chăm lo Tết cho nhân dân

Đăng lúc: 26/01/2021 00:00:00 (GMT+7)

z2298568914867_80e9a235da0c5695191e7236f6f568df.jpg