Thường trực Thành ủy thành phố Thanh Hóa làm việc với CLB Hàm Rồng

Ngày 08/01/2021 00:00:00

Chiều ngày 7/1/2021, Thường trực Thành ủy thành phố Thanh Hóa đã có buổi làm việc với Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàm Rồng để thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Dự buổi làm việc có đồng chí Lê Anh Xuân – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trịnh Huy Triều – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; đồng chí Phạm Thị Việt Nga – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, các Phó Chủ tịch UBND và các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàm Rồng qua các thời kỳ, các thành viên Hội đồng câu lạc bộ.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thông tin tới các hội viên CLB Hàm Rồng những kết quả đáng mừng mà thành phố đạt được trong năm 2020 cho thấy nội lực nền kinh tế của thành phố đang ngày một lớn mạnh, vị thế, vai trò của thành phố ngày càng cao hơn. Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh và thành phố, tổ chức thành công Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do thời tiết, dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt là dịch Covid -19 đã tác động đến nhiều lĩnh vực, nhiều hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền thành phố đã thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid - 19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế. Tốc độ tăng giá trị sản xuất ước đạt 10,2%, bằng 92,9% kế hoạch. Tổng giá trị sản xuất ước đạt gần 3.800 tỷ đồng, tăng 2,9% so với cùng kỳ, đạt 98,1% kế hoạch. Thu ngân sách nhà nước ước đạt gần 3.400 tỷ đồng, đạt 104,1% dự toán tỉnh, đạt 99,4% dự toán thành phố giao, tăng 13,5% so với cùng kỳ. Chi ngân sách thành phố đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực. Công tác văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tạo môi trường cho phát triển kinh tế - xã hội.

Tại buổi làm việc, Hội đồng CLB Hàm Rồng bày tỏ sự phấn khởi, tự hào về những kết quả thành phố Thanh Hoá đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời, cũng đã có một số góp ý tích cực vào các lĩnh vực quy hoạch, quản lý đô thị, công tác tư tưởng và cán bộ, góp phần xây dựng thành phố Thanh Hóa ngày càng văn minh, bền vững.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Anh Xuân – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cũng đã trân trọng cám ơn sự quan tâm, theo dõi, đánh giá của các hội viên CLB Hàm Rồng về sự phát triển đi lên của thành phố và đón nhận các ý kiến đóng góp của hội viên CLB Hàm Rồng, qua đó sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XXI, cùng Nhân dân thành phố xây dựng thành phố Thanh Hóa văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh Thường trực Thành ủy làm việc với CLB Hàm Rồng
b2.jpg

b4.jpg

b1.jpg