LĐLĐ thành phố Thanh Hoá tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 25/1/2021, Liên đoàn lao động thành phố Thanh Hóa, phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 cho cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

* Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, chiều 25/01, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Anh- Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Tân Sơn, Phú Sơn.
* Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, sáng ngày 26/1/2021, đồng chí Trịnh Thị Hoa, UVBTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống và chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn 3 phường, xã là Đông Tân, Đông Lĩnh và An Hưng.
Thành phố Thanh Hóa cần nỗ lực cao hơn nữa, quyết tâm lớn hơn nữa và hành động quyết liệt hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra; quan tâm chăm lo đời sống Nhân dân để mọi người dân được đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm.
Chiều ngày 22/01/2021, Ban vận động thành lập Hội Du lịch Lữ hành thành phố Thanh Hóa tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự và chỉ đạo Đại hội.
Sáng ngày 21/01/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Vệ tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là Đại hội được lựa chọn là Đại hội điểm cấp cơ sở để tổ chức rút kinh nghiệm trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
Chiều 19/01/2021, đồng chí Đỗ Trọng Hưng – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Thanh Hóa. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở LĐTB&XH; MTTQ tỉnh; Sở VHTT&DL và Văn phòng Tỉnh ủy.
Chiều ngày 12/01/2021, tại Khách sạn Central (TP. Thanh Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2020; triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021 và giai đoạn 2021 – 2025. Đồng chí Đầu Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.