Sáng ngày 17/04/2024, Hội LHPN phường Đông Hải đã tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Đông Hải nhiệm kỳ 2021- 2026, kết nạp Hội viên danh dự và trao quà đỡ đầu cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Bảy – Thành vỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Thanh Hóa, lãnh đạo HĐND, UBND,UBMTTQ phường Đông Hải.

Trong năm 2023, kết cấu dư nợ các chương trình tín dụng chính sách đã phục vụ tốt nhu cầu sản xuất, kinh doanh tạo sinh kế và việc làm trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
Chiều 15/4/2024, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông và phát động Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 2 năm 2024-2025.
Xác định được nhiệm vụ cần thiết và cấp bách đó là: Giao thông trong thôn phải đảm bảo thông thoáng, đảm bảo được hai làn ô tô tải, các đường ngõ khu dân cư tối thiểu phải đủ cho ô tô vận tải đi lại, tức là ít nhất từ 4m trở lên…. trong những năm qua, xã Đông Vinh đã thực hiện tốt sự đoàn kết, đồng lòng, hưởng ứng của toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Đông Vinh chung tay hiến đất mở rộng đường giao thông. Thời gian qua, thôn Tam Thọ, xã Đông Vinh, đã tuyên truyền, vận động hơn 10 hộ dân sống trên tuyến đường số 7, thôn Tam Thọ hiến đất để mở rộng đường.
Chiều ngày 14/04/2024, Hội LHPN xã Hoằng Quang phối hợp với UBND xã và các đoàn thể chính trị, xã hội, Nhân dân thôn Vĩnh Trị 1, 2,3 đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại Đình làng Vĩnh Trị, xã Hoằng Quang.
Sáng ngày 15/4, Hội LHPN phường Tân Sơn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội phụ nữ phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026; biểu dương điển hình tập thể, cá nhân tiêu biểu 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội và công nhận hội viên dự danh của Hội LHPN Việt Nam; trao giải cuôc thi “ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” năm 2024.
Mặc dù chưa vào đỉnh điểm của mùa nắng nóng, thế nhưng trên cả nước nói chung và thành phố Thanh Hóa nói riêng đã xảy ra nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm đối với trẻ em. Trước thực trạng trên, UBND thành phố đã có văn bản gửi các phòng, ban có liên quan, UBND các phường, xã về việc tăng cường công tác phòng chống đuối nước trên địa bàn thành phố Thanh Hoá.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, thời gian qua, UBND thành phố, các phường, xã, phòng, ban đơn vị xây dựng ban hành chương trình, kế hoạch về phát triển kinh tế - xã hội hằng năm và trong từng nhiệm kỳ, trong đó đề ra mục tiêu, biện pháp thực hiện công tác BHYT.