Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa - Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Hàng

Ngày 18/10/2018 16:27:47

Siêu thị điện máy HC - Luôn dẫn đầu về chất lượng, giá cả các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện ... Địa chỉ: 88 Đại lộ Lê Lợi - Thanh Hóa; Điện thoại: 037 395 1188; Website: http://hc.com.vn/

Ngày 17-1, tại TP Thanh Hóa, Công ty TNHH Thương mại VHC đã tổ chức khai trương Siêu thị Điện máy HC Thanh Hóa. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh doanh các sản phẩm điện máy hàng đầu Việt Nam, HC đang tăng cường đầu tư mở rộng quy mô tới hầu hết các tỉnh, thành phố trọng điểm ở miền Bắc, trong đó Thanh Hóa là một trong những đích đến đầu tiên. Siêu thị Điện máy HC Thanh Hoá được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2, theo phong cách hiện đại và thân thiện, phù hợp với hình ảnh của một trung tâm kinh doanh đa năng, tiện nghi. Tại HC có hơn 10.000 sản phẩm phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc, hiện đại về phong cách; kèm theo đó là thái độ phục vụ khách hàng tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp.

Siêu thị Điện máy HC Thanh Hóa

Một góc trong gian hàng gia dụng

Một góc trong gian hàng Điện lạnh

Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa - Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Hàng