Hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ

Sáng ngày 18/3, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Phạm Thị Việt Nga, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, phường, xã, các trường học có liên quan.

Để tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thanh Hóa đã ban hành kế hoạch, hướng dẫn việc tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp thành phố Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Sáng ngày 15/03/2024, UB MTTQ Việt Nam phường Quảng Đông đã tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam Quảng Đông lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.
Trong 2 ngày 15-16/03/2024, UBMTTQ xã Hoằng Quang tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Hoằng Quang lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024-2029.
Trong hai ngày 13-14/03/2024, UB MTTQ Việt Nam xã Hoằng Đại đã tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Hoằng Đại nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có lãnh đạo MTTQ thành phố Thanh Hóa, một số phòng, ban đơn vị thành phố, lãnh đạo xã Hoằng Đại và 86 đại biểu chính thức.
Sáng ngày 15/03, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2024. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đại diện các Ban xây dựng Đảng thành phố.
Sáng ngày 13/3/2024, MTTQ phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa đã khai mạc Đại hội khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.
Sáng ngày 12/3, Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị giao ban tình hình tư tưởng, dư luận xã hội tháng 2, nhiệm vụ trọng tâm công tác tư tưởng tháng 3 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chủ trì hội nghị.