Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên

Chiều 27-9, đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã dự hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên.

Sáng ngày 23/9/2021, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch Covid -19 sau 2 đợt thành phố thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16/CT – TTg của Chính phủ và triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.
Sáng ngày 21/9, Thường trực Thành ủy tổ chức hội nghị giao ban đánh giá tình hình hoạt động của mặt trận tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể thành phố Thanh Hóa 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.
Ngày 18/9/2021, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa, Thường trực Thành ủy tổ chức hội nghị BTV cho ý kiến vào các Đề án huy động nguồn lực xã hội hóa (XHH) đầu tư, nâng cấp đường giao thông, rãnh thoát nước, vỉa hè trên địa bàn thành phố Thanh Hóa giai đoạn 2021-2025; Đề án phát triển hệ thống bãi đỗ xe khu vực trung tâm thành phố Thanh Hóa đến năm 2030, định hướng đến năm 2040; Đề án nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử Đảng bộ thành phố Thanh Hóa đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân giai đoạn 2021- 2025 và một số nội dung quan trọng khác.
Sáng 26/8/2021, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Thường trực Thành ủy tổ chức Hội nghị BTV Thành ủy để thảo luận và cho ý kiến vào nội dung liên quan đến sự phát triển của thành phố đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa trở thành một cực tăng trưởng mới của khu vực và cả nước.
Sáng ngày 25/8, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Thường trực Thành ủy, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị triển khai bước 2 mô hình điểm “Chính quyền dân vận khéo” tại các phường chọn làm điểm năm 2021. Đồng chí Phạm Trọng Dũng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đồng chủ trì hội nghị.
Ngày 19/8/2021, BTV Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, nghiên cứu, quán triệt triển khai thực hiện các quy định của Ban Chấp hành Trung ương, các Nghị quyết, Quyết định của của Bộ Chính trị và các Chỉ thị, kết luận của Ban Bí thư khóa XIII. Hội nghị được kết nối trực tuyến tại 652 điểm cầu, từ tỉnh đến các huyện, thị xã, thành phố và mở rộng đến xã, phường, thị trấn, thôn, phố với tổng số gần 36 nghìn đại biểu tham dự
Ngày 12/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016, của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; triển khai Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021, của Bộ Chính trị khóa XIII “Về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, tới dự chỉ đạo và có bài phát biểu quan trọng với nhan đề: “Ra sức học tập, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, không ngừng làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh””. Ban Biên tập thông tin thành phố Thanh Hóa trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.