Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa IV năm 2024

Chiều ngày 22/7, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đảng viên mới khóa IV năm 2024. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, các đồng chí cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố và 122 học viên tham gia lớp học.

Sáng 22/7, Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thành ủy thành phố tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá X năm 2024. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy cùng 134 học viên đến từ 27 tổ chức cơ sở Đảng.
Ngày 19/7/2024, Hội đồng nhân dân phường Quảng Phú tổ chức kỳ họp thứ 13 HĐND phường Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đại biểu HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- thường trực HĐND, lãnh đạo UBND- UBMTTQ phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng các ông bà đại biểu HĐND phường. Kỳ họp HĐND phường được truyền thanh trực tiếp trên hệ thống loa của phường để Nhân dân địa phương cùng nắm bắt được các hoạt động của HĐND phường.
Sáng 16/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hoá tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, kết luận, quy định, quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy mới ban hành.
Sáng ngày 15/7, Trung tâm Chính trị thành phố đã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thành ủy thành phố tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa IV năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố phát biểu khai mạc; dự khai mạc có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thành phố và 124 đảng viên mới của 18 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thành phố.
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 16 - kỳ họp thường kỳ giữa năm 2024 của HĐND thành phố khóa XXII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Trang thông tin điện tử Trung tâm văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch thành phố xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc kỳ họp của đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
Sáng ngày 12/7/2024, dưới sự chủ tọa của các đồng chí: Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa; Lê Quang Hiển, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa chủ trì kỳ họp. Kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khóa XXII bước sang ngày làm việc thứ hai, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao Kỳ họp thứ 16 - kỳ họp thường kỳ giữa năm 2024 của HĐND thành phố khóa XXII, đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra thông qua nhiều nghị quyết quan trọng.
Chiều 12/7, Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thành ủy tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX năm 2024.