Các đơn vị phường xã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của ban Thường vụ Thành ủy

Ngày 06/09/2024 00:00:00

Chiều ngày 06/9/2024, đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đi kiểm tra công tác phòng, chống Cơn bão số 3.

z5804459421739_cd67b97d0b3041ba2e63257d55ac3e90.jpg

Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố biểu dương đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố - Cụm Trưởng Cụm số 1 và Ban Chỉ đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các phường Tào Xuyên, Long Anh, Đông Hương, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, Hạt Quản lý đê thành phố đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND thành phố trong công tác ứng phó với Cơn bão số 3.

Ban Chỉ đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố và các phường, xã phân công cán bộ trực ban nghiêm túc 24/24 giờ cho đến khi hết Bão số 3 theo thông báo của cơ quan chức năng; chủ động bố trí lực lượng, phương tiện tại khu vực trọng điểm xung yếu để sẵn sàng triển khai xử lý kịp thời khi có tình huống xảy ra. Các đồng chí Cụm trưởng, thành viên các Cụm Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn thành phố phải trực tiếp trực tại địa bàn được phân công phụ trách để chỉ đạo.

Thường trực Thành ủy sẽ đi kiểm tra đột xuất việc trực ban tại các phường, xã và cơ quan, đơn vị chức năng, đồng thời xử lý nghiêm trách nhiệm của người đứng đầu các phường, xã và cơ quan, đơn vị chức năng nếu lơ là, chủ quan trong thực hiện nhiệm vụ, không thực hiện nghiêm túc việc trực chỉ huy phòng, chống bão.

Lê Thảo

Các đơn vị phường xã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của ban Thường vụ Thành ủy

Đăng lúc: 06/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

z5804459421739_cd67b97d0b3041ba2e63257d55ac3e90.jpg