Hội LHPN thành phố Thanh Hóa thăm tặng quà hội viên bệnh hiểm nghèo tại phường Quảng Cát

Ngày 24/09/2021 00:00:00

Sáng ngày 24/9/2021, đồng chí Đỗ Thị Bảy – Thành ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Thanh Hóa cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho chị Nguyễn Thị Hòa là hội viên Chi hội phụ nữ phố 2, phường Quảng Cát lâm bệnh hiểm nghèo.

Được biết chị Nguyễn Thị Hòa có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, hiện đang thờ cúng 2 liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng. Bản thân chị  mới mắc bệnh hiểm nghèo, không đi lại được, phải nằm liệt tại chỗ, không làm được công việc gì, cuộc sống của chị Hoà đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

IMG_20210924_172730.jpg

IMG_20210924_172749.jpg
Đồng chí Đỗ Thị Bảy –Chủ tịch Hội LHPN thành phố Thanh Hóa trao quà động viên chị Nguyễn Thị Hòa

Thấu hiểu với những khó khăn, vất vả với chị Nguyễn Thị Hòa, Hội LHPN thành phố  đã tặng  cho chị 1 triệu đồng tiền mặt và 1 suất quà an sinh xã hội trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Đây là việc thiết thực của Hội LHPN thành phố  Thanh Hóa nhằm sẻ chia vất vả với chị  Nguyễn Thị Hòa, động viên chị  yên tâm chữa bệnh, sớm hồi phục sức khỏe, ổn định cuộc sống.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Đăng lúc: 24/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG_20210924_172730.jpg

IMG_20210924_172749.jpg