Thành phố kiểm tra 53 trường hợp vi phạm trật tự đô thị

Ngày 24/03/2023 00:00:00

Quý I năm 2023, thành phố Thanh Hóa đã tổ chức kiểm tra 53 trường hợp về xây dựng, xử lý hành chính 7 trường hợp vi phạm, xử phạt 473 triệu đồng.

resize_images5734531_12.jpg

Thời gian qua, công tác quản lý đô thị, tài nguyên  môi trường trên địa bàn thành phố có nhiều chuyển biến tích cực.  Phong trào ra quân vệ sinh môi trường tại các phường, xã luôn được duy trì, đồng thời xử lý nghiêm vi phạm về trật tự đô thị. Thành phố Thanh Hóa đã tổ chức kiểm tra 53 trường hợp về xây dựng, xử lý hành chính 7 trường hợp vi phạm, xử phạt 473 triệu đồng. Thực tế cho thấy, công tác đảm bảo trật tự chỉ đạt kết quả khi các điạ phương duy trì thường xuyên, liên tục, kiểm tra, xử lý, nếu chỉ tổ chức ra quân trong từng đợt cao điểm thì chỉ giải quyết tạm thời và sau đó vi phạm lại tái diễn trở lại. Vì vậy, các lực lượng chức năng của thành phố cần có giải pháp lâu dài trong công tác đảm bảo đảm trật tự đô thị.

Trong thời gian tới, thành phố Thanh Hóa vẫn tiếp tục tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt công tác trật tự  đô thị, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, đảng viên và người dân thành phố, đồng thời thực hiện nhiều giải pháp như: tổ chức tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, vận động Nhân dân có ý thức không lẫn chiếm lòng đường, vỉa hè, không xây dựng sai phép… nhằm đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn.

Kim Dung

Thành phố kiểm tra 53 trường hợp vi phạm trật tự đô thị

Đăng lúc: 24/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

resize_images5734531_12.jpg