Ủng hộ cây máy tính, ti vi và camera giám sát trị giá hơn 300 triệu đồng

Ngày 23/09/2021 00:00:00

Chiều ngày 22/9/2021, tại UBND phường Quảng Thịnh, công ty TNHH Ngọc Sao Thủy đã trao tặng cây máy tính, ti vi và camera giám sát trị giá hơn 300 triệu đồng cho phường Quảng Thịnh.

l.jpg
Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy trao tặng cây máy tính, ti vi, camera giám sát cho lãnh đạo phường Quảng Thịnh

Để tạo điều kiện thuận lợi  cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh tại các trường, đảm bảo công tác an ninh trật tự trên địa bàn phường Quảng Thịnh, Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy, địa chỉ 679 Quang Trung, phường Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa đã trao tặng cho trường Tiểu học Quảng Thịnh 10 cây máy tính trị giá 55 triệu đồng, 8 ti vi loại 65 inch trị giá 128 triệu đồng cho trường THCS Quảng Thịnh và hệ thống camera giám sát cho Công an phường Quảng Thịnh, trị giá 120 triệu đồng. Tổng  giá trị hiện vật mà Công ty đã trao tặng là 303 triệu đồng.

20210922_151018.jpg
Lãnh đạo phường Quảng Thịnh trao hiện vật của Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy cho đại diện trường Tiểu học và THCS Quảng Thịnh, Công an phường Quảng Thịnh

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo phường Quảng Thịnh đã đại diện cho các nhà trường và Công an phường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, đồng thời mong muốn Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

20210922_151233.jpg

20210922_151407.jpg
Toàn bộ trang thiết bị do công ty TNHH Sao Ngọc Thủy trao tặng được chuyển lên xe đưa về các trường và Công an phường Quảng Thịnh để lắp đặt

Được biết trong thời gian qua, Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy đã nhiều lần tham gia ủng hộ tiền mặt và các trang thiết bị vật tư y tế cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các địa phương trong và ngoài tỉnh, tặng quà cho các hộ dân thuộc khu vực phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 ở chung cư C5, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa với tổng trị giá hơn 7, 7 tỷ đồng.

Không chỉ đẩy mạnh sản xuất kinh doanh tạo việc làm thu nhập cho người lao động, Công ty TNHH Ngọc Sao Thủy còn rất tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội, đảm bảo an sinh trên điạ bàn. Đó là tình cảm, trách nhiệm và là sự sẻ chia của doanh nghiệp đối với cộng đồng./.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Ủng hộ cây máy tính, ti vi và camera giám sát trị giá hơn 300 triệu đồng

Đăng lúc: 23/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

l.jpg