Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết

Ngày 08/02/2024 00:00:00

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, đồng chí Trần Anh Chung – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ Nhân dân trong dịp Tết. Cùng đi có lãnh đạo Công an thành phố, MTTQ thành phố và văn phòng UBND thành phố.

Chúc Tết cán bộ, viên chức, lao động Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá – Đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá đã đánh giá cao những đóng góp của Đài phát Thanh và Truyền hình Thanh Hoá trong việc cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạọ sự đoàn kết, nhất trí trong các tầng lớp Nhân dân trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, vì sự phát triển bền vững của thành phố. Đồng chí mong muốn, trong năm mới 2024, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá tiếp tục đồng hành với thành phố, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Thanh Hoá nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hoá gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, viên chức, người lao động của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá, chúc Đài ngày càng phát triển, trở thành một trong những Đài địa phương dẫn đầu cả nước.

IMG_8669.jpg
Đồng chí Trần Anh Chung – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã đến thăm, chúc tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, đồng chí Trần Anh Chung – Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, biểu dương những kết quả công tác và tinh thần thái độ của đội ngũ y bác sỹ bệnh viện trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Ðến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết; phân công cán bộ thường trực 24/24 giờ trong những ngày Tết, đồng thời phân công dự phòng tăng thêm kíp trực khi cần thiết. Bệnh viện cũng đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị và cơ số thuốc, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt để kịp thời cấp cứu bệnh nhân khi cần thiết.

IMG_8679.jpg

IMG_8676.jpg

IMG_8671.jpg

IMG_8681.jpg
Đồng chí Trần Anh Chung – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã đến thăm, chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại khoa ngoại bệnh viện đa khoa Hợp Lực.

Trong thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố và đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 170  bệnh nhân đang phải ở lại điều trị tại khoa ngoại của Bệnh viện do bệnh nặng không thể về đón xuân vui Tết với gia đình, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Thu Hiền

Đăng lúc: 08/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG_8669.jpg

IMG_8679.jpg