Phó Bí thư Thường trực Lê Anh Tuấn thăm, chúc Tết Điện lực thành phố Thanh Hoá

Ngày 07/02/2024 00:00:00

Chuẩn bị chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực đã đến thăm, chúc Tết Điện lực thành phố Thanh Hoá. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Việt Nga – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy và văn phòng Thành ủy.

IMG_8619.JPG

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ Điện lực thành phố một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và đánh giá Điện lực thành phố trong năm 2023, đã rất nỗ lực cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

IMG_8617.JPG

Đồng chí cũng lưu ý, trong năm 2024, nhu cầu điện tiếp tục tăng cao, nhất là tại các khu công nghiệp. Trong sự phát triển chung của tỉnh có sự phát triển, mở rộng của TP Thanh Hoá, nên rất cần nhu cầu về điện. Vì vậy, vai trò, trách nhiệm của Điện lực thành phố là rất lớn. Đồng chí phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng trong năm mới, Điện lực thành phố sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ứng dụng hiệu quả các thành tựu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm tăng năng suất lao động, đảm bảo cấp đủ điện, an toàn, liên tục và chất lượng cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đời sống sinh hoạt của Nhân dân trên địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Lê Anh Tuấn thăm, chúc Tết Điện lực thành phố Thanh Hoá

Đăng lúc: 07/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG_8619.JPG

IMG_8617.JPG