Phường Đông Thọ ra quân vệ sinh môi trường

Ngày 28/05/2023 00:00:00

Sáng ngày 28/05/2023, UBND phường Đông Thọ phối hợp với Bệnh viên Đa khoa Giao thông Vận tải và Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, làm sạch đường phố. Tham dự buổi ra quân có đồng chí Đỗ Thị Bảy – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố .

toàn cảnh đông thọ.jpg
Toàn cảnh buổi ra quân.

Tham gia buổi ra quân có 120 thành viên là hội viên hội phụ nữ, hội CCB, hội Nông dân và các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện Đa khoa Giao thông vận tải. Các đoàn viên, hội viên, nhân viên bệnh viện đã tham gia phát quang bụi rậm, làm sạch vỉa hè, quét dọn vệ sinh tại Khu đô thị Bắc Cầu Hạc, xung quanh trụ sở mới UBND phường, tuyến đường Nguyễn Hữu Dật, Võ Nguyên Lượng.

đoàn thể chính trị tích cực dọn vệ sinh.jpg

đoàn thể tích cực dọn vệ sinh.jpg

dtho vsdmt1.jpg

dtho vsmt.jpg
Các đoàn thể chính trị xã hội tích cực dọn vệ sinh môi trường
.

Các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội tích cực tuyên truyền Nhân dân  nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong việc duy trì dọn vệ sinh môi trường, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác thải bừa bãi ra nơi công cộng, trồng hoa, cây cảnh làm xanh- sạch – đẹp đường phố, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng.

Ra quân dọn vệ sinh môi trường là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng văn minh đô thị. Qua đó, tạo sự đồng tình ủng hộ của các cấp, các ngành cùng với các tầng lớp Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong Nhân dân  thực hiện cuộc vận động Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện.

Kim Dung

Phường Đông Thọ ra quân vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 28/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

toàn cảnh đông thọ.jpg