Công an thành phố Thanh Hóa thực hiện biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 16/02/2021 00:00:00

Thực hiện Công điện số 02 ngày 16/02/2021 của Chủ tịch UBND thành phố về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Đội cảnh sát giao thông – Công an thành phố đã ra quân thành lập các tổ để kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm giao thông và không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

IMG-2103.jpg

IMG-2119.jpg

2 tổ xử lý các vi phạm Luật giao thông đường bộ và không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Theo đó Công an thành phố đã thành lập 3 tổ công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19, nhất là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người, đồng thời xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông.

IMG-2112.jpg

IMG-2116.jpg

Đội cảnh sát giao thông – Công an thành phố lập biên bản các trường hợp vi phạm

Ghi nhận của phóng viên trong chiều ngày 16/2/2021 (tức ngày mùng 5 Tết Nguyên đán Tân Sửu) ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết cổ truyền lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông rất lớn. Tại các chốt là ngã tư Bưu điện, ngã tư Hiệu sách Nhân dân nối đường Lê Hoàn, phần lớn người tham gia giao thông chấp hành các quy định khi tham gia giao thông và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

IMG-2096.jpg

IMG-2094.jpg

IMG-2129.jpg

IMG-2087.jpg

Lực lượng Công an kiểm tra các phương tiện vi phạm Luật giao thông đường bộ

Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận người dân nhất là thanh thiếu niên khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang để phòng chống dịch COVID-19.

IMG-2121.jpg

IMG-2122.jpg

IMG-2128.jpg

Nhiều người dân vi phạm khi tham giao giao thông và không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Các tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông – Công an thành phố đã tiến hành kiểm tra, nhắc nhở đồng thời lập biên bản xử lý các trường hợp cố tình vi phạm về Luật giao thông đường bộ và vi phạm trong công tác phòng chống dịch.

Hiện nay tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp do đó ngoài đẩy mạnh tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông cũng như phòng chống dịch thì việc kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm là biện pháp cần thiết nhất để góp phần ngăn chặn sự lây lan trong cộng đồng.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Đăng lúc: 16/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG-2103.jpg

IMG-2119.jpg