Hội nghị về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 23/02/2021 00:00:00

Sáng ngày 23/2/2021, BTV Thành ủy thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị về công tác cán bộ theo thông báo số 97, ngày 15/01/2021 của BTV Tỉnh ủy về việc điều động và giới thiệu ứng cử để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Xuân – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Lê Đức Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trịnh Huy Triều – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy; Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố; Trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội thành phố.
IMG_3729.jpg
Toàn cảnh hội nghị
Thay mặt BTV Tỉnh ủy, đồng chí Lê Đức Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa khóa XIX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đối với đồng chí Trịnh Thị Hoa – Nguyên ủy viên BTV Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Dân vận, nguyên Chủ tịch MTTQ thành phố Thanh Hóa kể từ ngày 04/02/2021.

IMG_3728.jpg
Đồng chí Lê Anh Xuân – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Quyết định cho đồng chí Trịnh Thị Hoa
Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Những năm qua, công tác điều động, luân chuyển cán bộ ở thành phố Thanh Hóa được thực hiện thường xuyên, liên tục. Qua điều động, luân chuyển cho thấy các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển đã cùng tập thể lãnh các địa phương, đơn vị triển khai nhiều nhiệm vụ quan trọng, đưa các địa phương, đơn vị ngày càng phát triển, có nhiều chuyển biến rõ nét. \

IMG_3727.jpg
BTV Thành ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Hoa trên cương vị mới.
Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, đồng chí Trịnh Thi Hoa – Nguyên Ủy viên BTV Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ thành phố là cán bộ có nhiều năm công tác ở nhiều môi trường, vị trí khác nhau. Ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng thể hiện được năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị, luôn giữ gìn sự đoàn kết trong tập thể và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tin tưởng và mong muốn rằng, đồng chí Trịnh Thị Hoa sau khi nhận nhiệm vụ, nhanh chóng tiếp cận, hòa nhập với môi trường công tác mới, tiếp tục phát huy năng lực, ra sức học tập, rèn luyện, công hiến trí tuệ của mình để cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động của LĐLĐ tỉnh.

IMG_3731.jpg
Đồng chí Trịnh Thị Hoa phát biểu tại lễ công bố nhận Quyết định
Phát biểu tại hội nghị , đồng chí Trịnh Thị  Hoa trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng  của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và xác định rõ nhiệm vụ của bản thân trên cương vị công tác mới. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức, phấn đấu làm việc và cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển lớn mạnh của đơn vị nơi đến công tác.

Trung tâm VHTTTT&DL Thanh Hóa

Hội nghị về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Đăng lúc: 23/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG_3729.jpg
Toàn cảnh hội nghị

IMG_3728.jpg

IMG_3727.jpg
BTV Thành ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Hoa trên cương vị mới.

IMG_3731.jpg
Đồng chí Trịnh Thị Hoa phát biểu tại lễ công bố nhận Quyết định