Lãnh đạo thành phố Thanh Hoá thăm chúc mừng và tặng quà các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 12/10/2020 00:00:00

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020, sáng ngày 12/10/2020, đồng chí Lê Anh Xuân – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ thành phố Thanh Hoá; đồng chí Trịnh Thị Hoa – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; đồng chí Lê Mai Khanh – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện một số phòng, ban đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà 1 số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố là công ty Xăng dầu Thanh Hoá, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội VCCI Thanh Hoá.

Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã đến thăm và chúc mừng Công ty Xăng dầu Thanh Hóa

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành uỷ thành phố đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và thành phố trong 9 tháng năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020 đến cán bộ nhân viên các doanh nghiệp. Phát biểu tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành uỷ đã có những chia sẻ với các đơn vị doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, đồng thời khẳng định rằng, trong những năm qua, các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Thành phố cũng sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh, góp phần xây dựng thành phố giàu mạnh.

Đoàn lãnh đạo thành phố Thanh Hóa chúc mừng Ngày Doanh nhân Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, hiệp hội đã bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của thành phố. Các đơn vị cũng bày tỏ mong muốn thành phố tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách để doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố, đồng thời hứa với đồng chí Bí thư và các đồng chí trong đoàn sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt việc nộp ngân sách và công tác an sinh xã hội thành phố.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thành uỷ đã tặng hoa và quà cho các đơn vị doanh nghiệp và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh./.

Thu Phương (Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch TP Thanh Hóa)

Đăng lúc: 12/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

Thu Phương (Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch TP Thanh Hóa)