Tri ân các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 60 năm kết nghĩa giữa thành phố Thanh Hóa và thành phố Hội An

Ngày 03/04/2021 00:00:00

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm kết nghĩa giữa 2 thành phố Thanh Hóa - Hội An (1961-2021), trong chuyến công tác tại thành phố Hội An, các đồng chí lãnh đạo TP.Thanh Hóa đã trao tặng 10 xuất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hội An .

IMG-3062.JPG

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Thanh Hóa trao quà cho đại diện các gia đình chính sách tiêu biểu của thành phố Hội An. (Ảnh Minh Vũ)

Thay mặt lãnh đạo thành phố Thanh Hóa, đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu của thành phố Hội An đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thành phố Thanh Hóa về những  hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

IMG-3057.jpg

Đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa trực tiếp trao quà cho đại diện các gia đình chính sách của thành phố Hội An. (Ảnh Minh Vũ)

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ kết nghĩa thủy chung, son sắt giữa 2 thành phố sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Đăng lúc: 03/04/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG-3062.JPG

IMG-3057.jpg