Sơ kết Quý I/2024 công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới

Chiều ngày 25/4/2024, Ban Chỉ đạo 35 thành phố “về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch thành phố” tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I; triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Trưởng ban Chỉ đạo 35 thành phố chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 25/4/2024, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Quy định số 131–QĐ/TW, 132–QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành kỷ luật Đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án; Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức pháp luật về phòng, chống tham nhũng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
Sáng 24/4/2024, Thành ủy TP Thanh Hóa tổ chức hội nghị phát động cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ khó khăn về nhà ở theo Chỉ thị số 22 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu 34 phường, xã trên địa bàn thành phố.
Sáng ngày 22/4, Trung tâm chính trị thành phố Thanh Hóa phối hợp với các Ban xây dựng Đảng thành phố tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị (LLCT) cho cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố khóa I năm 2024.
Sáng ngày 17/4/2024, Thường trực UB MTTQ Việt Nam TP Thanh Hoá tổ chức Hội nghị lần thứ 13, UB MTTQ TP Thanh Hoá khoá XVII, nhiệm kì 2019-2024 sơ kết công tác Mặt trận quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024; kết quả Đại hội MTTQ các phường, xã nhiệm kỳ 2024-2029.
Chiều 15/4/2024, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông và phát động Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 2 năm 2024-2025.
Sáng ngày 12/4, Ban tuyên giáo Thành ủy thành phố Thanh Hóa tổ chúc hội nghị giao ban công tác tư tưởng định kỳ tháng 3, nhằm đánh giá tình hình tư tưởng, dư luận xã hội tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm công tác tư tưởng tháng 4/2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố chủ trì hội nghị
Sáng ngày 07/04/2024, Hội LHTN xã Hoằng Quang tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTNVN xã Hoằng Quang nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Đại hội có đại diện Hội LHTN thành phố Thanh Hóa, lãnh đạo UBND xã Hoằng Quang, cán bộ, công chức, viên chức, trưởng các đoàn thể xã hội và 50 đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú đại diện cho đông đào đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.