Sáng nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng 26/1 Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Thủ đô Hà Nội) với sự tham gia của 1.587 đại biểu, đại diện cho 5,1 triệu đảng viên cả nước.

Sáng 26-1 tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.
Sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu sẽ họp phiên trù bị tại hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong những ngày này trên khắp các tuyến phố phường, xã trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pano, áp phích để chào mừng sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đất nước.
Chỉ còn vài ngày nữa, Đại hội XIII của Đảng sẽ chính thức khai mạc. Khắp phố, phường của thành phố Thanh Hóa đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pano, áp phích... tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi.
Ngày 23-01, Ban Thường vụ Thành ủy, thành phố Thanh Hóa, tổ chức hội nghị triển khai về công tác bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Xuân - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.
Sáng ngày 22/1/2021, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí đồng chí Lê Anh Xuân – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa; đồng chí Lê Văn Đông- Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa.