Hội nghị quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác bầu cử

Chiều ngày 12/4/2021, Thường trực Thành ủy thành phố Thanh Hoá, tổ chức hội nghị quán triệt, hướng dẫn một số nội dung liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (ĐB.HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, Ban chỉ đạo bầu cử xã Hoằng Đại đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai công tác bầu cử trên địa bàn theo đúng tiến độ.
Sáng ngày 12-4, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị lần thứ 5, cho ý kiến về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý 2 năm 2021; kết quả kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Thanh Hóa năm 2020. Đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố; đồng chí Trịnh Huy Triều - Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Thanh Hóa chủ trì hội nghị.
Tối ngày 10/4/2021, tại nhà văn hóa phố 7, Ủy ban MTTQ phường Lam Sơn đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 cư trú trên địa bàn phường.
Tối ngày 8/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tổ dân phố Nguyễn Sơn đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú tại tổ dân phố.
Thực hiện chương trình công tác của HĐND thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021, đoàn công tác của HĐND thành phố do đồng chí Đỗ Thị Bảy – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã giám sát công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại phường Đông Hải và Quảng Đông. Cùng đi có đại diện các Ban pháp chế, Ban KT-XH của HĐND, lãnh đạo MTTQ, phòng Nội vụ thành phố.
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần thứ 3 của bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, hiện nay các phường, xã trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đang triển khai lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú cho người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.
Sáng ngày 8/4/2021, Đoàn công tác Thành ủy thành phố Thanh Hóa do đồng chí Lê Anh Xuân - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo công tác bầu cử thành phố Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phường Đông Hải và phường Đông Hương về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.