Thành phố thực hiện dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường Đào Duy Từ - Hàn Thuyên

Thực hiện Nghị quyết số 147/NQ-HĐND ngày 21/4/2023 về Chủ trương đầu tư một số tuyến đường thuộc địa bàn phường Ba Đình. UBND thành phố Thanh Hóa đã và đang triển khai thi công dự án cải tạo, nâng cấp một số tuyến đường giao thông là: Đào Duy Từ, Hàn Thuyên và Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Sáng ngày 15/3/2024, phường Đông Vệ đã tổ chức đợt cao điểm kiểm tra xử lý vi phạm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường tại tổ dân phố Đông Phát 1 và Đông Phát 2 trên địa bàn.
Năm 2023, tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân ổn định, nổi bật là kinh tế ổn định và có bước tăng trưởng; nhiều dự án đầu tư kết cấu hạ tầng lớn, có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố; nhiều khó khăn vướng mắc trong công tác GMPB các dự án, đầu tư, sản xuất, kinh doanh được tháo gỡ kịp thời; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo. Những kết quả nêu trên là điều kiện quan trọng cho việc phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
Sáng ngày 17/2/2024 (Mùng 8 Tết), đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Thanh Hóa đã tham dự lễ ra quân sản xuất đầu năm Giáp Thìn 2024 tại công ty cổ phần Bia Hà Nội – Thanh Hóa.
Về Quảng Tâm vào những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, chúng tôi cảm nhận được không khí đón xuân như rộn ràng, vui tươi hơn. Với người dân phường Quảng Tâm, xuân năm nay khác hẳn so với những xuân qua, bởi đời sống của người dân đã có sự đổi thay đáng kể, các lĩnh vực văn hóa - xã hội có những bước phát triển mới. Phố, phường ngập tràn tiếng cười, sự no ấm, bình yên hiện hữu trong từng căn nhà; sắc xuân đang len lỏi khắp một vùng.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nhấn mạnh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Người, với trí tuệ, bản lĩnh, nghị lực kiên cường cùng tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, cán bộ, đảng viên, Nhân dân phường Điện Biên đã và luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành địa phương dẫn đầu các phong trào thi đua của TP Thanh Hóa và của cả tỉnh.
Vào dịp Tết, nhu cầu tiêu dùng trong Nhân dân tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của người dân thời điểm này các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Thanh Hoá đã tập trung sản xuất, chuẩn bị đẩy mạnh tiêu thụ nguồn hàng, cùng với đó, các lực lượng chức năng của thành phố cũng siết chặt kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Mới đây, UBND thành phố Thanh Hóa đã xây dựng phương án tổ chức các điểm bán hoa, cây cảnh, đào, quất và đồ trang trí trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 tại 15 phường trên địa bàn. Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của Nhân dân.