Cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá hỗ trợ người gặp nạn

Ngày 02/05/2024 00:00:00

Chiều ngày 2/5/2024, cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá đã hỗ trợ người gặp nạn trên cao tốc đoạn Đại Xuyên, Phú Xuyên, tỉnh Hà Nam.

IMG_1192.JPG

Anh Nguyễn Văn Hưng – điều dưỡng Khoa liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá sơ cứu, băng bó vết thương cho lái xe gặp nạn.

Theo thông tin từ anh Vũ Quang Huy – cán bộ bệnh viện (người điều khiển phương tiện xe cứu thương) bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá cho biết: khi trên đường đưa bệnh nhân của Bệnh viện đi cấp cứu tại bệnh viện quân y 108 theo nguyện vọng của gia đình về. Đến cao tốc  địa phận Đại Xuyên, Phú Xuyên, tỉnh Hà Nam, xe cấp cứu của Bệnh viện gặp xe tải bị lật nghiêng do nổ lốp sau (xe tải tự lật không va chạm với các phương tiện khác) lái xe tải bị thương ở tay trái.

IMG_1196.jpg
Hiện trường xe tải gặp nạn.

Gặp tình huống trên, anh Nguyễn Văn Hưng – điều dưỡng Khoa liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá đã cùng với anh Vũ Quang Huy nhanh chóng sơ cứu, băng bó vết thương cho lái xe tải gặp nạn, đồng thời hỗ trợ nước uống,  gọi điện thoại báo tin về cho đơn vị nơi lái xe công tác.

IMG_1193.jpg
Anh Vũ Quang Huy – Cán bộ bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá       (mặc áo đen) hỗ trợ nước uống cho lái xe gặp nạn.

Hành động của 2 cán bộ điều dưỡng bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lương y như từ mẫu” của đội ngũ nhân viên ngành y tế. Nhân lên hành động đẹp khi thành phố Thanh Hoá đang phát động cuộc vận động “Người dân thành phố Thanh Hoá nói lời hay, hành động thân thiện”.

Cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hoá hỗ trợ người gặp nạn

Đăng lúc: 02/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG_1192.JPG

IMG_1196.jpg
Hiện trường xe tải gặp nạn.

IMG_1193.jpg