Công an thành phố Thanh Hóa hưởng ứng tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”

Ngày 02/08/2021 00:00:00

Bằng tình cảm, trách nhiệm, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Thanh Hóa đã dành tặng những món quà thiết thực là những nhu yếu phầm cần thiết được đóng gói cẩn thận gửi tặng Nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Những ngày này, khắp nơi trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và thành phố Thanh Hóa nói riêng đã và đang dành những tình cảm đặc biệt hướng về TP Hồ Chí Minh với những hành động thiết thực, ý nghĩa.

c1.jpg
Cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Thanh Hóa bàn giao hàng thiết yếu cho MTTQ thành phố

Hưởng ứng tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác” do Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Thanh Hóa, sau một ngày kêu gọi, vận động cán bộ, chiến sỹ hưởng ứng lễ phát động, công an thành phố đã nộp về điểm tiếp nhận của thành phố Thanh Hóa trên 18 triệu tiền mặt,  trên 2,7 tấn gạo, 42 thùng mì tôm, 200 kg miến khô, 8 thùng dầu ăn, 100 kg lạc nhân  và một số nhu yếu phẩm cần thiết khác được đóng gói cẩn thận để chuyển đến dành tặng Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

c4.jpg

c3.jpg

c2.jpg

Cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Thanh Hóa vận chuyển hàng thiết yếu lên xe

Thông qua hoạt động này, những cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố mong muốn được chia sẻ, động viên, hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và tăng cường khối đoàn kết dân tộc, cùng Nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Công an thành phố Thanh Hóa hưởng ứng tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”

Đăng lúc: 02/08/2021 00:00:00 (GMT+7)

c1.jpg