Công an thành phố Thanh Hoá sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Ngày 04/05/2024 00:00:00

Theo kế hoạch, 20h ngày 5/5, tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa sẽ diễn ra điểm cầu truyền hình trực tiếp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Đây là một trong 5 điểm cầu truyền hình trực tiếp của cả nước với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo quần chúng Nhân dân do đó công tác đảm bảo ANTT được Công an tỉnh và thành phố đặc biệt quan tâm.

IMG_1305.JPG
Thiếu tướng Trần Phú Hà – Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra các điều kiện đảm bảo ANTT tại khu vực quảng trường Lam Sơn.

Ngay sau khi tổ chức hội nghị triển khai quát triệt phương án đảm bảo ANTT sự kiện cầu truyền hình trực tiếp lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tới cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ vào chiều ngày 4/5. Lãnh đạo Công an tỉnh, thành phố và cán bộ chiến sĩ công an đã di chuyển đến khu vực quảng trường Lam Sơn để kiểm tra các điều kiện đảm bảo ANTT tại khu vực này. Đồng thời bố trí 58 tổ công tác đảm bảo ANTT cho cán bộ chiến sĩ nhận nhiệm vụ tại khu vực quảng trường Lam Sơn.

IMG_1308.JPG
Đại tá Lê Ngọc Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra các điều kiện đảm bảo ANTT tại khu vực quảng trường Lam Sơn.

Với nhiệm vụ tăng cường tuần tra vũ trang, tuần tra nhân dân bảo đảm ANTT trước, trong và sau thời gian tổ chức điểm cầu truyền hình trực tiếp với phương châm an ninh, an toàn là nền tảng để góp phần vào thành công của điểm cầu truyền hình Lễ Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại Thanh Hóa.

IMG_1312.JPG

IMG_1311.JPG

IMG_1307.JPG

IMG_1306.JPG