Hội nghị phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai tại phường Tân Sơn

Ngày 26/12/2022 00:00:00

Tại UBND phường Tân Sơn, Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp Hội Luật gia thành phố Thanh Hóa và UBND phường Tân Sơn.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, hơn 50 đại biểu là cán bộ, công chức phường; bí thư chi bộ, trưởng phố, trưởng ban công tác mặt trận và chi hội trưởng phụ nữ 10 tổ dân phố trên địa bàn phường Tân Sơn.

IMG-7024.jpg
.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Luật gia Nguyễn Khắc Thịnh, Cán bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa giới thiệu những nội dung cơ bản, điểm mới quan trọng của Luật Cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành; Luật gia Đỗ Xuân Yên, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa giới thiệu những nội dung cơ bản, quan trọng của Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, nhất là những quy định về thu hồi đất, giải tỏa, đền bù khi thu hồi đất, giải quyết tranh chấp về đất đai, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

IMG-7025.jpg
Luật gia Đỗ Xuân Yên - Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa giới thiệu những nội dung cơ bản, quan trọng của Luật Đất đai năm 2013 tại phường Tân Sơn, thành phố Thanh H
oá.

Các đại biểu dự Hội nghị đã tiếp thu các kiến thức về luật đất đai, đồng thời cung cấp thông tin, đưa ra những ý kiến câu hỏi về những vướng mắc trong quá trình xử lý công vụ có liên quan xung quanh lĩnh vực đất đai vào phiếu khảo sát thăm dò của Ban Tổ chức Hội nghị.

Phạm Xuân

Hội nghị phổ biến, tư vấn pháp luật về đất đai tại phường Tân Sơn

Đăng lúc: 26/12/2022 00:00:00 (GMT+7)

IMG-7024.jpg