Hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ

Ngày 18/03/2024 00:00:00

Sáng ngày 18/3, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Phạm Thị Việt Nga, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, phường, xã, các trường học có liên quan.

t2.jpg
Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố đã công bố các quyết định, thông báo điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong tháng 3/ 2024 của Chủ tịch UBND thành phố đối với 6 đồng chí: điều động đồng chí Nguyễn Thu Hường, thôi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thiệu Khánh để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đông Thọ; đồng chí Nguyễn Thị Hương, thôi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Hải 2 để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Điện Biên 1; đồng chí Nguyễn Thị Linh, thôi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoằng Đại để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quảng Thịnh; Bổ nhiệm đồng chí Đỗ Đình Chiến, Giáo viên Trường THCS Cù Chính Lan giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Cù Chính Lan. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Đỗ Việt Hà, Giáo viên Trường THCS Minh Khai giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thiệu Khánh. Bổ nhiệm đồng chí Ngô Thị Tố Oanh, Giáo viên Trường Mầm non Trường Thi A giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Trường Thi A.

t4.jpg

t3.jpg
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với 07 đồng chí : Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ UBND Thành phố đối với đồng chí Hoàng Ánh Sáng; Kéo dài thời gian giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Thành phố đối với đồng chí Bùi Thị Thu An;  Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Thành phố đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hà và đồng chí Trần Cường; Bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Minh Khai; Trường THCS Nam Ngạn  đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà và đồng chí Lê Cao Ban; Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Đông Sơn đối với đồng chí Hoàng Hoài Thu.

t1.jpg
Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với 13 đồng chí lãnh đạo các trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Việt Hùng chúc mừng các đồng chí và nhấn mạnh: năm 2024 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, do vậy các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại làm tốt công tác tu dưỡng, đạo đức, lối sống, bản lĩnh vững vàng, tiên phong gương mẫu, chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; xây dựng khối đại đoàn kết; nỗ lực, cố gắng phát huy các kiến thức, kinh nghiệm có được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như sự kỳ vọng của lãnh đạo thành phố và cấp ủy chính quyền các địa phường, đơn vị.

t.jpg
Đồng chí Đỗ Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Cù Chính Lan phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt cho 13 cán bộ nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đỗ Đình Chiến, tân Phó Hiệu trưởng Trường THCS Cù Chính Lan phấn khởi và vinh dự khi được sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND thành phố, điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm với 13 đồng chí trong tháng 3 này. Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ lần này hứa sẽ cố gắng, nỗ lực nắm bắt, học hỏi nhiều ở lĩnh vực mới, xây dựng khối đoàn kết vững mạnh để hoàn thành tốt nhiệm được giao.

Lê Thảo

Hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ

Đăng lúc: 18/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

t2.jpg