Vui Xuân tại Khu Văn hóa Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 26/01/2024 00:00:00

Tại Khu Văn hóa Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhiều chương trình như viết thư pháp, Trưng bày ảnh các hoạt động, sự kiện kinh tế - chính trị nổi bật năm 2023, Chương trình: “Đêm thơ Nguyên Tiêu nhớ Bác” dẽ được tổ chức để phục vụ Nhân dân vui xuân đón Tết.

viết thư pháp.jpg

Ảnh minh họa

Hoạt động Viết Thư pháp với nội dung: Viết và cho chữ ngày Tết sẽ được thành phố Thanh Hóa tổ chức vào ngày 13/02/2024 (Mùng 4 Tết).

Trưng bày ảnh các hoạt động, sự kiện kinh tế - chính trị nổi bật năm 2023 tại dọc hai bên đường dẫn vào Khu Văn hoá tưởng niệm Chủ tịch Hồ  Chí Minh. Thời gian: Từ 04 -17/2/2024 (tức ngày 25 tháng Chạp - mùng 08 Tết).

Hội Văn học Nghệ thuật Thanh Hóa - Sở Văn hóa Thể thao  và Du lịch phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố tổ chức Chương trình: “Đêm thơ Nguyên Tiêu nhớ Bác” (dự kiến) diễn ra tại Khu Văn hóa Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh  vào ngày 24/2/2024 (tức ngày 15 tháng Giêng).

Chương trình nhằm tạo không khí vui tươi,  phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, vui chơi của các tầng lớp Nhân  dân với niềm tin về những thành tựu phát triển của thành phố Thanh Hóa trong thời  gian qua. Đồng thời nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân  dân trên địa bàn thành phố thi đua lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi  Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Xuân Phạm

Vui Xuân tại Khu Văn hóa Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 26/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

viết thư pháp.jpg