Trưởng Công an thành phố Thanh Hoá dự sinh hoạt đảng tại Chi bộ phố Tân Cộng, phường Đông Tân, thành phố Thanh Hoá

Ngày 03/05/2024 00:00:00

Thực hiện kế hoạch công tác của Ban Thường vụ Thành ủy quy định về việc các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy tham dự sinh hoạt chi bộ khu phố, chiều ngày 3/5/2024, đồng chí Đỗ Ngọc Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Thanh Hoá đã dự sinh hoạt sinh hoạt đảng tại Chi bộ phố Tân Cộng, phường Đông Tân, thành phố Thanh Hoá.

Tham dự buổi sinh hoạt còn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đông Tân, chỉ huy Công an phường và đông đảo Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ phố Tân Cộng.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và Đảng viên đã được triển khai các nội dung của Chỉ thị số 22 - CT/TU của BTV tỉnh ủy; Kế hoạch số 144 Công an tỉnh Thanh Hóa về phòng ngừa đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Đánh giá công tác tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5.

Chi bộ  phố Tân Cộng, phường Đông Tân hiện tại có 69 đảng viên, trong đó có 36 đảng viên sinh hoạt thường xuyên.

Báo cáo công tác tháng 4 nêu rõ, thời gian qua, Chi bộ đã chỉ đạo quán triệt tới Đảng viên, Nhân dân nhận thức sâu rộng và đúng đắn về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương.  Đặc biệt là quán triệt sâu rộng các Chỉ thị, Nghị quyết của Tỉnh, Thành ủy và Đảng uỷ phường. Ban chi uỷ khu phố đã đổi mới phương thức hoạt động, đổi mới phương thức vận động Nhân dân, làm tốt công tác dân vận trong cộng đồng dân cư, tạo ra không khí mới trong Nhân dân phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tháng ổn định, không xảy ra các vụ trộm cắp tài sản, lừa đảo trong Nhân dân. Phố đã phối hợp cùng công an phường tuyên truyền cho Nhân dân phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người, trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tiếp tục vận động Nhân dân mua bình chữa cháy, phòng chống cháy nỗ trong mùa hè và động viên Nhân dân lắp Camera hộ gia đình để bảo vệ tài sản...

Sau khi nghe báo cáo, các Đảng viên dự sinh hoạt đã đề nghị UBND, Công an thành phố sớm quan tâm sớm giải toả 17 hộ dân tại điểm giao nhau giữa đường Quốc lộ 47 với đường vành đai phía Tây thành phố Thanh Hóa để không bị che khuất tầm nhìn và cài đặt tín hiệu đèn báo cho phù hợp để thuận tiện cho người tham gia giao thông để hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn. Đồng thời thường xuyên bật hệ thống điện sáng công cộng cho Nhân dân nhằm đảm bảo ANTT và ATGT.

Đồng chí Trưởng Công an thành phố Đỗ Ngọc Dương phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu với Chi bộ và các Đảng viên, đồng chí Trưởng Công an thành phố Đỗ Ngọc Dương mong muốn đảng viên trong chi bộ là hạt nhân để tuyên truyền, định hướng đến người dân trên địa bàn. Thời gian tới, lực lượng Công an các cấp sẽ tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh quyết liệt với các loại tội pham, đặc biệt là tội phạm về ma tuý và không để hình thành băng, ổ nhóm tội phạm gây bức xúc trong xã hội; tích cực tham mưu xây dựng lực lượng tham gia bảo đảm an ninh cơ sở trở thành cánh tay nối dài của Công an cấp cơ sở; phát huy hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tạo được niềm tin đối với Nhân dân.

IMG_1251.JPG
Đồng chí Trưởng Công an thành phố Đỗ Ngọc Dương tặng quà cho chi bộ phố Tân Cộng.

Đồng chí Trưởng Công an thành phố mong muốn cấp ủy, chi bộ cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tích cực nghiên cứu nhiều cách làm hay, sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức chính trị, xã hội, chăm lo phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm ANTT của địa phương.

Đồng chí Trưởng Công an thành phố Đỗ Ngọc Dương tặng quà cho bà Lê Thị Xô.

Nhân dịp này đồng chí trưởng Công  an thành phố Đỗ Ngọc Dương đã tặng quà cho Chi bộ và đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Lê Thị Xô, trú tại phố Tân Cộng, phường Đông Tân là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân bà một mình nuôi con trai bị tai nạn liệt nửa người 33 năm.

Thu Hiền

Đăng lúc: 03/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

Các đại biểu dự hội nghị.

Đồng chí Trưởng Công an thành phố Đỗ Ngọc Dương phát biểu tại buổi sinh hoạt.

IMG_1251.JPG

Đồng chí Trưởng Công an thành phố Đỗ Ngọc Dương tặng quà cho bà Lê Thị Xô.

Thu Hiền