Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác với Ngân hàng CSXH cho cán bộ Hội, tổ trưởng tổ tiết kiện và vay vốn năm 2024

Ngày 24/04/2024 00:00:00

Chiều ngày 24/4/2024, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội(CSXH ) tỉnh Thanh Hóa và Hội Nông dân thành phố tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ ủy thác với Ngân hàng CSXH cho 90 thành viên là cán bộ Hội, tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn năm 2024 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

20240424_143140.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn.
IMG_20240424_151731.jpg
Đồng chí Đặng Văn Quang- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các thành viên đã được giảng viên Lý Văn Cộng- Phó phòng Kế hoạch- Nghiệp vụ Ngân hàng CSXH giới thiệu tóm tắt các chương trình tín dụng đang triển khai trên địa bàn thành phố Thanh Hóa; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức hội, đoàn thế cấp xã; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn; hướng dẫn phương pháp, quy trình kiểm tra, giám sát dành cho tổ chức chính trị- xã hội cấp xã và hướng dẫn chấm điểm đánh giá chất lượng hoạt động ủy thác và hướng dẫn sắp xếp, lưu giữ hồ sơ.

20240424_140247.jpg
Giảng viên Lý Văn Cộng, Phó phòng Kế hoạch- Nghiệp vụ Ngân hàng CSXH giới thiệu một số nội dung tại lớp tập huấn.

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội, tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn về hệ thống các văn bản, quy định về nghiệp vụ ủy thác với Ngân hàng CSXH để quản lý tốt nguồn vốn vay qua tổ, đặc biệt là các văn bản, quy định mới về chính sách cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Đồng thời, hướng dẫn cách đăng nhập nội dung  kiểm tra, giám sát của các kiến thức vào thực tiễn công tác.

Thanh Xuân

Đăng lúc: 24/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

20240424_143140.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn.