Chung tay hỗ trợ gia đình nạn nhân chất độc da cam

Ngày 31/07/2021 00:00:00

Chiều ngày 30/7/2021, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thanh phố Thanh Hóa đã đến thăm và bàn giao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình nạn nhân Hoàng Thị Gấm, phố Cốc Hạ 2, phường Đông Hương.

Gia đình bà Hoàng Thị Gấm, phố Cốc Hạ 2, phường Đông Hương là hộ gia đình có 4 nạn nhân chất độc da cam/dioxin, 2 nạn nhân đã mất, hiện 2  nạn nhân còn lại mất khả năng vận động, nằm liệt dường. Một mình bà tuổi cao, sức yếu, thường xuyên ốm đau, bệnh tật phải chăm sóc cho  người con bị di chứng chất độc da cam nằm liệt giường, cuộc sống gia đình bà gặp rất nhiều khó khăn. Ngôi nhà cấp 4 gia đình bà sinh sống đã xây dựng nhiều năm xuống cấp, dột nát.

IMG_0064.jpg

Hội nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin thành phố trao tiền ủng hộ sửa chữa nhà cho gia đình nạn nhân chất độc dacam/dioxin Hoàng Thị Gấm, phố Cốc Hạ 2, phường Đông Hương

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình nạn nhân, Hội nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố phối hợp với MTTQ thành phố hỗ trợ gia đình bà 30 triệu đồng sửa chữa lại ngôi nhà. Sau nhiều ngày khởi công xây dựng đến nay ngôi nhà cấp 4 với diện tích hơn 50m vuông đã được hoàn thiện và bàn giao cho gia đình.

IMG_0066.jpg

UBND, UB MTTQ phường và khu phố tặng quà chúc mừng gia đình bà Hoàng Thị Gấm

Tại buổi bàn giao nhà UBND, UB MTTQ phường Đông Hương cũng đã thăm hỏi và dành nhiều phần quà để chung vui với gia đình bà. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự  quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành đối với gia đình nạn nhân, giúp gia đình nạn nhân có ngôi nhà kiên cố để ổn định cuộc sống.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Chung tay hỗ trợ gia đình nạn nhân chất độc da cam

Đăng lúc: 31/07/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG_0064.jpg