Đơn vị bầu cử số 7 đại biểu HĐND thành phố Thanh Hóa khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử

Ngày 08/05/2021 00:00:00

Chiều ngày 07/05/2021, tại công sở UBND phường Quảng Phú, Ban Thường trực UB MTTQ thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thanh Hóa khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7.

dung 3.jpg
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc

8 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Thanh Hóa khóa XXII gồm: ông Trịnh Văn Thế - UV.BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; ông Doãn Văn Tiến -Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội UBND thành phố Thanh Hóa; ông Nguyễn Quốc Du – Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố Thanh Hóa; ông Đàm Khắc Chương- Bí thư Đảng ủy phường Quảng Đông; ông Nguyễn Hữu Hoàn -Bí thư, Chủ tịch HĐND phường Quảng Tâm;  ông Trịnh Việt Thái - Ủy viên Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy; bà Mai Thị Vân – Công chức địa chính phường Quảng Tâm; bà lê Thị Hoa - Công chức tư pháp hộ tịch phường Quảng Đông.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Thanh Hóa; đại diện các phòng, ban, đơn vị thành phố Thanh Hóa và gần 200 cử tri các phường: Quảng Phú, Quảng Đông, Quảng Tâm, Quảng Cát và Quảng Thành.

dung 4.jpg

Các đại biểu và cử tri tham dự hội nghị tiếp xúc

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Thanh Hóa khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND thành phố Thanh Hóa.

Phát biểu tại hội nghị, các ứng cử viên đều vinh dự khi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố Thanh Hóa khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Nếu được cử tri tin tưởng, tín nhiệm, lựa chọn bầu làm đại biểu HĐND thành phố, với vị trí công tác của mình, các ứng cử viên hứa sẽ phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm thật tốt vai trò của người đại diện cho dân, lắng nghe ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và Nhân dân đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền về những vấn đề cử tri và Nhân dân quan tâm.

dung 2.jpg

Các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phốThanh Hóa  khóa XXII, nhiện kỳ 2021 - 2026

Đa số cử tri đều tin tưởng vào các chương trình hành động của các ứng cử viên và mong rằng các ứng cử viên sẽ phát huy năng lực của mình có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương nói riêng và thành phố Thanh Hóa nói chung. Đại diện cho các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ông Trịnh Văn Thế - UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thành ủy thành phố Thanh Hóa đã tiếp thu ý kiến của cử tri và bày tỏ lòng biết ơn, sự tín nhiệm của cử tri đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Thanh Hóa khóa XXII, nhiện kỳ 2021 – 2026, hứa sẽ cố gắng cống hiến hết khả năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố Thanh Hóa.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Đăng lúc: 08/05/2021 00:00:00 (GMT+7)

dung 3.jpg
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc