Hội Khuyến học thành phố Thanh Hóa tổ chức Tết Khuyến học Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15/02/2024 00:00:00

Chiều ngày 15/2 ( tức mùng 6 Tết), Hội Khuyến học thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Tết Khuyến học Xuân Giáp Thìn 2024.

Dự Tết Khuyến học có các đồng chí: Lê Anh Xuân - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa; Trần Anh Chung - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; Phạm Quang Vinh - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ban Tuyên giáo Thành ủy, trưởng các phòng, ban, đơn vị, doanh nghiệp; Chủ tịch Hội khuyến học phường, xã cùng đông đảo giáo viên, học sinh trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

C.jpg
Toàn cảnh Tết Khuyến học Giáp Thìn 2024.

Tại chương trình, Hội Khuyến học thành phố Thanh Hóa đã trao thưởng cho 5 tập thể hội khuyến học phường, xã xuất sắc; 7 học sinh chuyên Lam Sơn đạt giải nhất Quốc gia năm học 2023-2024; 14 thầy cô giáo làm tốt công tác khuyến học năm 2023;  7 giáo viên, học sinh THCS đạt giải Nhất cấp tỉnh; 13 học sinh THCS, PTTH đạt giải nhất cuộc thi đại sứ văn hóa đọc cấp tỉnh và cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh truyền thống cách mạng của nhân dân Thanh Hóa”; 4 cá nhân đạt bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 2 sinh viên Đại học Hồng Đức đạt giải Olimpic Quốc gia năm 2022 và 71 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi với tổng giá trị trao thưởng gần 130 triệu đồng.

C3.jpg

C4.jpg

C6.jpg
Một số hình ảnh trao thưởng.

Hoạt động Tết Khuyến học đầu Xuân đã trở thành nét đẹp văn hóa được hội Khuyến học thành phố Thanh Hóa duy trì, gìn giữ và phát huy suốt nhiều năm qua. Đây là dịp biểu dương, ghi nhận thành tích học tập của học sinh, sinh viên sau một năm phấn đấu, thông qua đó góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình, dòng họ, cộng đồng với phong trào khuyến học, khuyến tài, vì tương lai của thế hệ trẻ. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình được triển khai hiệu quả, được các tầng lớp Nhân dân, đoàn thể xã hội, doanh nghiệp hưởng ứng rộng rãi và có sức lan tỏa mạnh mẽ, tích cực góp phần tôn vinh sự học và tô thắm truyền thống hiếu học Xứ Thanh.

Xuân Đức

Hội Khuyến học thành phố Thanh Hóa tổ chức Tết Khuyến học Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 15/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

C.jpg
Toàn cảnh Tết Khuyến học Giáp Thìn 2024.

C3.jpg

C4.jpg

C6.jpg
Một số hình ảnh trao thưởng.

Xuân Đức