Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ

Ngày 16/02/2024 00:00:00

Chiều ngày 15/02/2024, Đoàn địa biểu Thành ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ thành phố do đồng chí Lê Anh Xuân- UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn và Đoàn công tác Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện Quảng Xương do đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đền thờ bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ, Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng.

IMG_8961.JPG
Đoàn công tác của BTV Huyện ủy Quảng Xương và BTV Thành ủy thành phố Thanh Hóa dâng hương tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí thành kính, linh thiêng, BTV Thành ủy thành phố Thanh Hóa và Đoàn công tác của Huyện ủy Quảng Xương và đã kính cẩn nghiêng mình thắm nén hương thơm tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công với Người những thành tích đạt được trong chiến đấu, lao động và học tập mà Đảng bộ chính quyền và Nhân dân thành phố Thanh Hóa và Huyện ủy Quảng Xương đã đạt được trong thời gian qua, nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của người với quyết tâm chính trị và nhận thức đầy đủ những khó khăn, thách thức, phát huy những thành quả đạt được hướng tới khát vọng thịnh vượng, quyết tâm thực hiện thắng lợi tất cả các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm tăng tốc, bứt phá về đích, Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19.

IMG_8957.JPG
Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa và Huyện ủy Quảng Xương dâng hương tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn công tác của BTV Huyện ủy Quảng Xương và BTV Thành ủy thành phố Thanh Hóa bày tỏ lòng niềm tư hào và mãi khắc ghi, tri ân công lao to lớn đối với sự hy sinh vô bờ bến của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ cùng với các gia đình có công với đất nước, hy sinh máu xương vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đảng bộ chính quyền và Nhân dân Thanh Hóa và Huyện ủy Quảng Xương phát huy truyền thống đoàn kết, chung tay chăm lo, làm tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần đối với Bà mẹ Việt nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và những người có công với cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

IMG_8959.JPG
Đoàn công tác của BTV Huyện ủy Quảng Xương và BTV Thành ủy thành phố Thanh Hóa dâng hương tại Thiền Viện Trúc lâm Hàm Rồng.

Tiếp bước truyền thống và tấm gương của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Quảng Xương nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực phấn đấu xây dựng Quảng Xương trở thành huyện nông thôn mới nâng cao và trở thành thị xã năm 2030. Lãnh đạo hai địa phương nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững,  góp phần đưa tỉnh Thanh Hoá trở thành cực tăng trưởng trong tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc; trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

IMG_8962.JPG
Đoàn công tác của BTV Huyện ủy Quảng Xương và BTV Thành ủy thành phố Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm
.

Kim Dung