Phường Quảng Phú ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Ngày 17/03/2024 00:00:00

Sáng ngày 17/3/2024, Hội LHPN phường Quảng Phú phối hợp các đoàn thể chính trị, xã hội phường tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tuyến đường thuộc phố 6 và phố 7 với chiều dài khoảng 1000 mét.

IMG_9919.jpg
Hội viện Hội LHPN phường Quảng Phú và các đoàn thể chính trị, xã hội phường ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.

Trong đợt ra quân này, phường đã huy động hơn 100 người là hội viên phụ nữ, các đoàn thể, chính trị xã hội phường cùng với bà con Nhân dân Phố 6 và phố 7 ra quân tổng vệ sinh môi trường dọc trên tuyến đường.

IMG_9932.jpg

IMG_9930.jpg
Các lực lượng quét dọn, cắt tỉa cây xanh trên tuyến đường.

Đây là tuyến đường nhỏ, hẹp có cầu vượt đi qua nên mặc dù thường xuyên dọn dẹp vệ sinh song lượng rác thải, lá cây, cây cối bụi rậm phát triển nhiềuMặc dù khối lượng công việc lớn nhưng với tinh thần tích cực, khẩn trương, cùng với các phương tiện máy móc, trong một buổi sáng ra quân các lực lượng đã phát quang bụi rậm, cắt tỉa cây xanh, quét dọn, thu gom rác thải về nơi tập kết.

IMG_9933.jpg

IMG_9931.jpg
 Các lực lượng quét dọn, cắt tỉa cây xanh trên tuyến đường.

Để duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường trên tuyến đường này, sau buổi ra quân hội phụ nữ phường cũng đã chỉ đạo Chi Hội phụ nữ hai phố 6 và 7 phân công lực lượng theo dõi, giám sát và thường xuyên quét dọn, vệ sinh để duy tốt công tác vệ sinh môi trường trên tuyến đường.

IMG_9934.jpg
Các lực lượng quét dọn, cắt tỉa cây xanh trên tuyến đường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, tính tự giác của đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp tại các khu dân cư, trên địa bàn phường.

IMG_9929.jpg

IMG_9927.jpg

Phường Quảng Phú ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 17/03/2024 00:00:00 (GMT+7)