CÔNG VIÊN HỘI AN

Ngày 29/05/2020 10:46:44

Tọa lạc tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa với không gian xanh, thoáng, rộng, nơi đây trở thành điểm lui tới của người dân xung quanh sau mỗi ngày lao động vất vả. Công viên Thanh Hóa (năm 2009 đổi tên là Công viên Hội An) được UBND tỉnh phê duyệt ngày 11-6-2002, với diện tích là 24 ha.

7 Cong vien hoi an.JPG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hồ Chủ tịch về kết nghĩa giữa các tỉnh miền Bắc và miền Nam, ngày 12.2.1961 tại Thị xã Thanh Hóa đã long trọng tổ chức kết nghĩa giữa hai địa phương là thị xã Hội An và thị xã Thanh Hóa (Nay là Thành phố Hội An - Thành phố Thanh Hóa). Đây là điểm đến lý tưởng cho người dân giữa cuộc sống tấp nập, bộn bề. Đặc biệt hơn, Công viên Hội An biểu thị cho tình kết nghĩa giữa thành phố Thanh Hóa và thành phố Hội An “Tình sâu nghĩa nặng - Son sắt thủy chung”.

Cong vien Hoi An - TH ok.jpg

Cong vien Hoi An chuan nhat.jpg

CÔNG VIÊN HỘI AN

Đăng lúc: 29/05/2020 10:46:44 (GMT+7)