Công bố Quyết định thành lập chi bộ Trạm Y tế phường Đông Sơn

Ngày 09/07/2023 00:00:00

Thực hiện Thông báo Kết luận số 1818 ngày 18/5/2023 của Thường trực Thành ủy về việc thống nhất giao BCH Đảng bộ phường Đông Sơn thành lập chi bộ trực thuộc. Đảng uỷ phường Đông Sơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Trạm Y tế phường.

635356773.jpg

Trạm Y tế phường Đông Sơn là đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc quản lý của UBND phường Đông Sơn,  thời gian qua, Trạm y tế phường Đông Sơn đã hoạt động có hiệu quả và đóng góp cho công tác xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương, đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân. Số cán bộ, nhân viên là đảng viên ngày càng tăng và có nhiều cán bộ, nhân viên có tư tưởng, đạo đức và mong muốn được phát triển Đảng. Hiện nay, Trạm y tế phường hiện có 05 cán bộ, nhân viên trong đó có 3 đảng viên chính thức, việc thành lập Chi bộ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, với mục đích tăng cường sự lãnh đạo của tổ chức Đảng đối với cơ quan đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn, đồng thời để đảm bảo công tác sinh hoạt chuyên môn và chính trị của Trạm y tế được thuận lợi và có nhiều đóng góp hơn nữa trong việc xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại buổi lễ Công bố, Thường trực Đảng ủy phường đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế phường.

Thanh Xuân

Công bố Quyết định thành lập chi bộ Trạm Y tế phường Đông Sơn

Đăng lúc: 09/07/2023 00:00:00 (GMT+7)

635356773.jpg