Đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố Thanh Hóa tham dự lễ ra quân sản xuất đầu năm tại Công ty cổ phần Bia Hà Nội – Thanh Hóa

Ngày 17/02/2024 00:00:00

Sáng ngày 17/2/2024 (Mùng 8 Tết), đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Thanh Hóa đã tham dự lễ ra quân sản xuất đầu năm Giáp Thìn 2024 tại công ty cổ phần Bia Hà Nội – Thanh Hóa.

Cùng tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thi, UV Ban Thường vụ tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND Tỉnh; Lê Anh Xuân - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa; Trần Văn Hải- Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Quang Hải- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa; Trần Anh Chung – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh, thành phố cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty.

IMG_20240217_105749.jpg
Toàn cảnh buổi ra quân.

Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Giám đốc Công ty CP Bia Hà nội- Thanh Hóa đã thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, thành phố, các sở ban ngành.. trong nhiều năm qua đã tạo mọi điều kiện cho công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trong năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn chung của các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt sản phẩm của công ty gặp sự cạnh tranh gay gắt của các hãng bia trên thị trường và kiểm soát nồng độ cồn khi thực hiện Nghị định 100 của Chính phủ. Tuy nhiên, Công ty CP Bia Hà nội - Thanh Hóa vẫn giữ vững ổn định và tập trung phát triển sản xuất kinh doanh, bằng nhiều hình thức như: cải tiến mẫu mã sản phẩm đẹp hơn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, Công ty tập trung vào nâng cao chất lượng các loại sản phẩm, tăng cường công tác dịch vụ bán hàng. Kết quả: Tổng sản lượng sản xuất bia các loại đạt 36,4 triệu lít; đạt 87,93 % kế hoạch. Tổng sản lượng tiêu thụ bia các loại đạt 79,27 triệu lítđạt 89,47 % kế hoạch. Doanh thu đạt: hơn 1.500 tỷ đồng. Nộp ngân sách Nhà nước hơn 263 tỷ đồngThu nhập bình quân người lao động gần 9 triệu đồng/ người/ thángTrong năm, công ty tích cực thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.

IMG_20240217_105400.jpg
Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa chúc mừng và tặng quà cho lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Thanh Hóa.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2024, Công ty CP Bia Hà nội – Thanh Hóa tiếp tục đầu tư trọng điểm vào các hạng mục đầu tư mới, cải tạo, sửa chữa mang tính thiết yếu cấp thiết để nâng cao năng suất, chất lượng. Tăng cường kiểm tra, giám sát, đánh giá công tác thực hành tiết kiệm; tăng cường phát huy sáng kiến cải tiến để nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí. Rà soát, đánh giá và sắp xếp lại Đại lý, kênh phân phối một cách phù hợp; Xây dựng cơ chế linh hoạt, mở để tăng tính cạnh tranh. Tích cực làm việc với các đối tác để xúc tiến, tăng sản lượng bia mang nhãn hiệu Thanh Hoa cho thị trường xuất khẩu.

Thay mặt đoàn đến tham dự và chúc tết, đồng chí Lại Thế Nguyên, PBT Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả đáng nghi nhận của công ty CP Bia Hà nội – Thanh Hóa trong thời gian qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2024, tập thể cán bộ, công nhân, lao động công ty tiếp tục nổ lực, phấn đấu hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp thu ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm ổn định cho người lao động, đặc biệt, công ty tăng cường hơn nữa tính cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước; mở rộng thị trường và tiếp thị sản phẩm, truyền thông hình ảnh, thương hiệu trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tại hội chợ, thương mại du lịch... qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nói chung, thành phố Thanh Hóa nói riêng.

Một số hình ảnh lãnh đạo tỉnh, thành phố Thanh Hóa chúc mững lễ ra quân và đi thăm dây chuyền sản xuất đầu năm 2024 tại công ty.

IMG_20240217_105424.jpg

IMG_20240217_105431.jpg

IMG_20240217_105435.jpg

IMG_20240217_105442.jpg