THÔNG BÁO Về việc GPMB khu tập thể trường Đại học Hồng Đức phường Đông Sơn để thực hiện dự án Khu đô thi Xanh - Khu Nam trung tâm thành phố Thanh Hóa

Ngày 01/06/2021 00:00:00

Thực hiện Thông báo số 316/TB-UBND ngày 01/7/2013 của UBND thành phố Thanh Hóa về việc thu hồi đất tại phường Đông Sơn để thực hiện dự án Khu đô thị Xanh - Khu Nam trung tâm TP Thanh Hóa.

images (1).jpg
Ảnh minh họa

Để đảm bảo quyền lợi cho các hộ gia đình, cá nhân có liên quan đến việc chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế các căn hộ tập thể trường Đại học Hồng Đức (trường Cao đẳng sư phạm cũ). Hội đồng bồi thường - GPMB dự án tiếp tục thông báo niêm yết công khai danh sách 114 hộ hiện nay đang sử dụng căn hộ tập thể để các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có liên quan được biết.
- Thời gian niêm yết: từ ngày 01 đến ngày 20 tháng 6 năm 2021.
- Địa điểm niêm yết:  Nhà văn hóa phố 1; Trụ sở UBND phường Đông Sơn.
Hết thời gian quy định trên nếu không có tranh chấp, khiếu nại. Hội đồng thường - GPMB dự án thực hiện chi trả cho các hộ hiện đang sử dụng căn hộ theo quy định. Mọi sai sót liên quan đến việc hỗ trợ bồi thường và tái định cư, Hội đồng bồi thường GPMB dự án không chịu trách nhiệm.
Mọi thông tin liên quan xin được phản ánh về một trong 2 địa điểm như sau:
- Ban GPMB và TĐC thành phố, tầng 7 trụ sở UBND thành phố địa chỉ  đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa hoặc liên hệ với đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc, số điện thoại 0912.029.567
- UBND phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa địa chỉ 165 Lê Lai, phường Đông Sơn hoặc liên hệ với đồng chí Lê Hồng Quang Chủ tịch UBND phường, số điện thoại 0988.728.369.

Xem chi tiết Thông báo và Danh sách các hộ đang ở tại Khu tập thể trường Đại học Hồng Đức bị ảnh hưởng bởi dự án:
Thong bao truyen thong 113 (1).pdf
Kemt theo cong van 113 cua Hoi dong boi thuong.xls

BBT

Đăng lúc: 01/06/2021 00:00:00 (GMT+7)

images (1).jpg
Ảnh minh họa

- Thời gian niêm yết: từ ngày 01 đến ngày 20 tháng 6 năm 2021.
- Địa điểm niêm yết:  Nhà văn hóa phố 1; Trụ sở UBND phường Đông Sơn.
Mọi thông tin liên quan xin được phản ánh về một trong 2 địa điểm như sau:

Thong bao truyen thong 113 (1).pdf
Kemt theo cong van 113 cua Hoi dong boi thuong.xls