Công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2022, thành phố Thanh Hoá

Ngày 19/12/2022 00:00:00

UBND thành phố Thanh Hoá vừa có Thông báo công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thành phố Thanh Hoá trên trang thông tin điện tử thành phố Thanh Hoá (địa chỉ website https://tpthanhhoa.thanhhoa.gov.vn/); tại Trung tâm hành chính thành phố Thanh Hoá và Công sở Uỷ ban nhân dân các phường, xã.

Theo đó hồ sơ công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất, gồm. Quyết định số 4400 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh Thanh Hoá, về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022, thành phố Thanh Hoá;  Báo cáo thuyết minh tổng hợp; Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 thành phố Thanh Hoá;

Trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, tỏng đó Phòng Tài nguyên và Môi trường, Cung cấp hồ sơ, tài liệu về Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 cho các đơn vị có liên quan để thực hiện niêm yết, thông báo công khai theo quy định. Văn phòng HĐND-UBND thành phố, thực hiện niêm yết công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 tại Trung tâm hành chính thành phố Thanh Hoá.  Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố. Đăng tải hồ sơ (file số) trên cổng thông tin điện tử của thành phố và thông báo trên hệ thống truyền thanh của thành phố để các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân được biết.

*Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022, thành phố Thanh Hoá tại đây:
1. QD UBND tinh so 4400 phe duyet KH 2022__TPTH.txt
2. Bao cao TM KH 2022__TPTH.pdf
3. Ban do KH 2022__TPTH.pdf

Thu Hiền BT

Công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2022, thành phố Thanh Hoá

Đăng lúc: 19/12/2022 00:00:00 (GMT+7)

*Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022, thành phố Thanh Hoá tại đây:
1. QD UBND tinh so 4400 phe duyet KH 2022__TPTH.txt
2. Bao cao TM KH 2022__TPTH.pdf