Công khai danh mục các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước trực tiếp quản lý trên địa bàn thành phố Thanh Hoá

Ngày 13/03/2024 00:00:00

Căn cứ các Quyết định của UBND tỉnh số: 02/2022/QĐ-UBND ngày 20/01/2022 quy định việc rà soát, công bố công khai danh mục các thửa đất nhỏ hẹp, việc lấy ý kiến người dân và công khai việc giao đất, cho thuê đất các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước quản lý trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Quyết định số 3065/QĐ-UBND ngày 30/8/2023, về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2023, thành phố Thanh Hoá.

Theo báo cáo của UBND các phường, xã về Thông báo công khai và nhu cầu giao đất, thuê đất nhỏ hẹp của hộ gia đình, cá nhân. Sau khi kiểm tra, rà soát, UBND thành phố Thanh Hoá Thông báo công khai danh mục các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước trực tiếp quản lý trên địa bàn các phường, xã thuộc thành phố Thanh Hoá để thực hiện thủ tục giao đất, cho thuê đất cho người sử dụng đất liền kề, cụ thể như sau:
1. Tại phường Đông Thọ.
- Địa chỉ thửa đất: Đường Lý Nhân Tông, phố Bắc, phường Đông Thọ.
- Diện tích thửa đất: 36,8m2 ;
- Vị trí thửa đất: + Thuộc một phần thửa đất số 310, tờ bản đồ số 51 bản đồ địa chính năm 2011 phường Đông Thọ, loại đất BHK (đất bằng trồng cây hàng năm khác); + Là thửa đất số 419 (là thửa mới tạo thành), tờ bản đồ địa chính số 51 - theo Đo đạc hiện trạng thửa đất, số 61/ĐĐHT do Chi nhánh VPĐK đất đai thành phố Thanh Hoá lập ngày 06/6/2023. Phía Đông: Giáp đường hiện trạng; Phía Tây: Cách tim đường Lý Nhân Tông 10,05m-10,65m; phía Nam: Giáp đất ông Khánh, đất ông Cảnh; phía Bắc: Giáp đất ông Lương.
-Nguồn gốc đất: Đất đã được Nhà nước thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án đường ống cấp nước.
- Loại đất theo hiện trạng sử dụng: Đất bằng, chưa chưa giao đất, chưa cho thuê đất.
- Đối tượng quản lý: UBND phường Đông Thọ. (Có bản đo đạc hiện trạng thửa đất kèm theo)
2. Tại phường Hàm Rồng.
- Địa chỉ thửa đất: Đường Thành Thái, phố Tân Long 1, phường Hàm Rồng.
- Diện tích thửa đất: 36,2m2 ;
- Vị trí thửa đất: + Thuộc một phần thửa đất số 67, tờ bản đồ số 90 bản đồ địa chính năm 2011 phường Hàm Rồng, loại đất DGT (đất Giao thông); 2 + Là thửa đất số 221 (là thửa mới tạo thành), tờ bản đồ địa chính số 90 - theo Đo đạc hiện trạng thửa đất, số 385/ĐĐCL do Chi nhánh VPĐK đất đai thành phố Thanh Hoá lập ngày 09/5/2023. Phía Đông: Giáp đường Thành Thái hiện trạng; Phía Tây: Giáp đất ông Hoà; phía Nam: Giáp đất ông Cương; phía Bắc: Giáp đất ông Toàn.
- Nguồn gốc đất: Đất Giao thông (ngõ dân cư).
- Loại đất (theo hiện trạng sử dụng): Đất trống, không còn chức năng sử dụng là đất Giao thông; hiện chưa sử dụng, chưa giao đất, chưa cho thuê đất.
- Đối tượng quản lý: UBND phường Hàm Rồng (Có bản đo đạc hiện trạng thửa đất kèm theo)
3. Tại phường Đông Hải.
- Địa chỉ thửa đất: Đường Đồng Lễ, phố Đồng Lễ, phường Đông Hải.
- Diện tích thửa đất: 12,6m2 ;
- Vị trí thửa đất: + Thuộc một phần thửa đất số 495+496, tờ bản đồ số 4 bản đồ địa chính năm 1993 xã Đông Hải, loại đất T (đất ở); + Là thửa đất số 2926 (là thửa mới tạo thành), tờ bản đồ địa chính số 4 - theo Đo đạc hiện trạng thửa đất, số 3675/ĐĐHT do Chi nhánh VPĐK đất đai thành phố Thanh Hoá lập ngày 02/6/2023. Phía Đông: Giáp đất ông Trung; Phía Tây: Giáp đất ông Đạt; phía Nam: Giáp đường hiện trạng; phía Bắc: Giáp đất ông Triều. - Nguồn gốc đất: Đất Thuỷ lợi (rãnh thoát nước).
- Loại đất (theo hiện trạng sử dụng): Đất trống, không còn chức năng sử dụng vào mục đích rãnh thoát nước; hiện chưa sử dụng, chưa giao đất, chưa cho thuê đất.
- Đối tượng quản lý: UBND phường Đông Hải. (Có bản đo đạc hiện trạng thửa đất kèm theo)
Thông báo được niêm yết tại Trụ sở UBND thành phố Thanh Hoá và trên Cổng thông tin điện tử thành phố Thanh Hoá. Thời gian thông báo công khai là 15 ngày, kể từ ngày ký, ban hành Thông báo.
Trong thời gian niêm yết công khai, tổ chức, hộ gia đình cá nhân có ý kiến liên quan đến vị trí, ranh giới, diện tích, loại đất, nguồn gốc, đối tượng quản lý sử dụng của các thửa đất nêu trên thì gửi văn bản về UBND thành phố Thanh Hoá, địa chỉ: đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá để được xem xét giải quyết./.
Thông báo Công khai:
2.-UBTP_anhlttpthanhhoa-13-03-2024_09h21p10_signed_hungnvpct.tpthanhhoa_13-03-2024-09-50-24(13.03.2024_10h46p22)_signed.pdf

VP HĐND và UBND thành phố

Đăng lúc: 13/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

1. Tại phường Đông Thọ.
- Địa chỉ thửa đất: Đường Lý Nhân Tông, phố Bắc, phường Đông Thọ.
- Diện tích thửa đất: 36,8m2 ;
2. Tại phường Hàm Rồng.
- Địa chỉ thửa đất: Đường Thành Thái, phố Tân Long 1, phường Hàm Rồng.
- Diện tích thửa đất: 36,2m2 ;
- Nguồn gốc đất: Đất Giao thông (ngõ dân cư).
3. Tại phường Đông Hải.
- Địa chỉ thửa đất: Đường Đồng Lễ, phố Đồng Lễ, phường Đông Hải.
- Diện tích thửa đất: 12,6m2 ;
Thông báo Công khai: