Thông báo hủy bỏ Trang bổ sung kèm theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Ngày 08/11/2022 00:00:00

Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Thanh Hóa vừa có thông báo số 673 về việc hủy bỏ Trang bổ sung kèm theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

IMG-6366.JPG

Thông báo này là căn cứ để Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Thanh Hoá cấp lại Trang bổ sung số 03 đính kèm Giấy chứng nhận. Đề nghị các tổ chức, cá nhân khi phát hiện Trang bổ sung số 01, thông báo cho Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Thanh Hoá theo địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Thanh Hóa xin thông báo và rất mong nhận được sự phối hợp của các tổ chức, cơ quan và cá nhân.

*Xem chi tiết thông báo tại đây:
thong-bao-cap-lai-TBS(07.11.2022-15h32p20)-signed.pdf

BBT

Đăng lúc: 08/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

IMG-6366.JPG

*Xem chi tiết thông báo tại đây:
thong-bao-cap-lai-TBS(07.11.2022-15h32p20)-signed.pdf

BBT