Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thành phố thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 26/02/2024 00:00:00

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng ngày 26/2, đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thành phố và đoàn công tác thành phố đã đi thăm, chúc mừngcác cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

t.jpg

Đoàn công tác thành phố tặng hoa chúc mừng Sở y tế Thanh Hóa.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đoàn công tác thành phố đã đến thăm, chúc mừng Sở y tế Thanh Hóa; Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; Bệnh viên Đa khoa tỉnh và Bệnh viên Đa khoa Hợp Lực.

t4.jpg
Đoàn công tác thành phố tặng hoa chúc mừng bệnh viên Đa khoa tỉnh.

Tại những nơi đến thăm và chúc mừng, đồng chí Phó bí thư Thường trực  Thành ủy thành phố Lê Anh Tuấn biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp mà đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là công tác tuyên truyền, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân và thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy thành phố Lê Anh Tuấn mong muốn các cơ sở y tế tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “lương y như từ mẫu”, phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Nhân dân.

t5.jpg
Đoàn công tác thành phố tặng hoa chúc mừng Bệnh viên Đa khoa Hợp Lực.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đối với đội ngũ y, bác sỹ, thầy thuốc nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục phấn đấu giỏi về chuyên môn, chuẩn về y đức để đáp ứng được yêu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Lê Thảo

Đăng lúc: 26/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

t.jpg

Đoàn công tác thành phố tặng hoa chúc mừng Sở y tế Thanh Hóa.

t4.jpg
Đoàn công tác thành phố tặng hoa chúc mừng bệnh viên Đa khoa tỉnh.

t5.jpg
Đoàn công tác thành phố tặng hoa chúc mừng Bệnh viên Đa khoa Hợp Lực.

Lê Thảo