Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố đi thăm chức mừng các bệnh viện nhân 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 26/02/2024 00:00:00

Nhân kỷ niệm 69 năm kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 – 27/2/2024 ) sáng này 26/2/2024, đoàn công tác số 2 của thành phố do đồng chí Lê Quang Hiển, Ủy viên Ban TV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng các đơn vị y tế đóng trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến chúc mừng các đơn vị là Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh, Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Đông y, Bệnh viện đa khoa thành phố và Trung tâm y tế thành phố.

IMG_9324.JPG

IMG_9322.JPG

IMG_9321.JPG

IMG_9320.JPG
Đồng chí Lê Quang Hiển tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Ung bướu và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Quang Hiển đã hỏi thăm, động viên và chia sẻ với lãnh đạo, cán bộ và nhân viên các đơn vị y tế sau thời gian n lực phòng chống hiệu quả dịch Covid -19 nói riêng và các dịch bệnh nói chung. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố thành phố cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của các bệnh viện trong các lĩnh vực hoạt động, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, ứng dụng khoa học và các kỹ thuật mới trong khám, điều trị, qua đó thu hút bệnh nhân đến viện, hạn chế bệnh nhân chuyển lên tuyến trên.

IMG_9323.JPG

IMG_9325.JPG
Đồng chí Lê Quang Hiển tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đông y, Trung tâm y tế Thành phố và Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa.

Nhân dịp này, các đồng chí Lê Quang Hiển đã thay mặt cho lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ và người lao động của các đơn vị y tế.

Hữu Thắng

Đăng lúc: 26/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG_9324.JPG

IMG_9322.JPG