Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa thăm hỏi và chúc mừng Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2567 – dương lịch 2023

Ngày 26/05/2023 00:00:00

Nhân Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2567 – dương lịch 2023, mới đây, đoàn lãnh đạo thành phố Thanh Hóa do đồng chí Phạm Thị Việt Nga – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng, tặng hoa các vị Thượng Tọa, Tăng, Ni, Trụ trì các chùa Tăng Phúc, phường Đông Cương; chùa Mật Đa, phường Nan Ngạn và chùa Chanh (Hương Quan chùa), phường Trường Thi, TP Thanh Hóa.

IMG-2054.JPG

Đoàn lãnh đạo TP Thanh Hóa thăm và chức mừng chùa Tăng Phúc.

Tại các chùa đoàn đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả quan trọng mà giáo hội Phật giáo thành đã đạt được trong thời gian qua, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thượng tọa, Tăng, Ni, Trụ trì các chùa nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2023 - Phật lịch 2567. Đồng chí mong muốn, Thượng Tọa, Tăng, Ni, Trụ trì các chùa tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt.

IMG-2053.JPG
Đoàn lãnh đạo TP Thanh Hóa thăm và chức mừng chùa Mật Đa.

Trụ trì các Chùa bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

IMG-2052.JPG
Đoàn lãnh đạo TP Thanh Hóa thăm và chức mừng chùa Chanh (Hương Quảng Chùa)

Thu Hà

Đăng lúc: 26/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

IMG-2054.JPG

Đoàn lãnh đạo TP Thanh Hóa thăm và chức mừng chùa Tăng Phúc.

IMG-2053.JPG
Đoàn lãnh đạo TP Thanh Hóa thăm và chức mừng chùa Mật Đa.

IMG-2052.JPG
Đoàn lãnh đạo TP Thanh Hóa thăm và chức mừng chùa Chanh (Hương Quảng Chùa)

Thu Hà