Nói chuyện giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ

Ngày 24/04/2023 00:00:00

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023). Sáng ngày 24/4, BCH Đoàn thanh niên phường An Hưng tổ chức buổi ngoại khóa nói chuyện giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ tại trường THCS An Hoạch.

IMG_20230424_112450.jpg
Toàn cảnh buổi nói chuyện.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Lưu Quang Hòa- PCT Hội CCB phường An Hưng trao đổi và nói chuyện về ý nghĩa lịch sử của ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ôn lại truyền thống cách mạng quý báu của dân tộc, giúp cho thế hệ trẻ, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên và học sinh hiểu thêm về lịch sử của dân tộc, luôn trau dồi và bổ sung kiến thức để góp phần xây dựng quê dựng, đất nước ngày càng phát triển.

IMG_20230424_112447.jpg
Các em học sinh làm lễ chào cờ trước buổi nói chuyện.

Việc giáo dục truyền thống cách mạng đến thế hệ trẻ hiện nay đang là vấn đề cấp thiết để khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức tự cường, tự tôn dân tộc trong thời đại hội nhập phát triển. Giúp cho mỗi đoàn viên thanh niên giữ vững bản lĩnh cách mạng, có ý thức nhạy bén chính trị, tích cực đấu tranh ngăn chặn, phản bác những thông tin và luận điệu sai trái, tăng sức đề kháng cho thanh niên trước những biểu hiện tiêu cực, mặt trái của xã hội và sự chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch, nhất là trên mạng xã hội.

Lê Thảo

Nói chuyện giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ

Đăng lúc: 24/04/2023 00:00:00 (GMT+7)

IMG_20230424_112450.jpg
Toàn cảnh buổi nói chuyện.

IMG_20230424_112447.jpg
Các em học sinh làm lễ chào cờ trước buổi nói chuyện.

Lê Thảo